ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากถ่ายรูปกับดอกทานตะวันเป็นดอกเก๊กฮวยกันเถอะ

ในช่วงปลายปีแบบนี้ผู้คนส่วนใหญ่มักจะตะเวนถ่ายเป็นกับดอกไม้เพื่อเก็บภาพสวยๆเอาไว้ดูเล่น

ซึ่งถ้าเป็นสวนดอกไม้ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนั้นส่วนใหญ่แล้วเราจะไปถ่ายรูปกับดอกทานตะวันกันที่ชาวบ้านมักปลุกตามริมถนนเป็นทุ่งกว้างสวยงาม  สำหรับปีนี้ นอกจากคุณผู้อ่านจะได้ถ่ายรูปกับดอกทานตะวันแล้ว เราขอแนะนำทุ่งดอกไม้แสนสวยอีกที่ นั่นคือ ทุ่งดอกเก๊กฮวย ซึ่งปกติแล้วถ้าจะถ่ายรูปกับทุ่งดอกเก๊กฮวยจะต้องเดินทางไปไกลถึงภาคเหนือกันเลยทีเดียว

แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องไปไกลมาแล้ว ที่สระบุรี จังหวัดที่ใกล้กับกรุงเทพก็มีทุ่งเก๊กฮวยมาให้คุณได้เช็คอิน ถ่ายรูปกับดอกไม้สีเหลืองสวยได้สมใจ และหากใครที่สนใจทุ่งดอกเก๊กฮวย สามารถไปเยี่ยมชมและถ่ายรูปได้ที่ บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท ซึ่งที่นี่จะปลูกดอกเก๊กฮวยเต็มทุ่งกว้างเราสามารถแทรกตัวไปอยู่ท่ามกลางดอกไม้สวยๆ และที่นี่ยังมีอย่างอื่นคอยบริการอีกมากมาย เช่น ร้านคาเฟ่ และร้านอาหารที่มีการตกแต่งสถานที่สไตล์คาวบอย 

 

หากใครที่ชื่นชอบความเป็นคาวบอยที่นี่ก็มีชุดคาวบอยเท่ห์ให้เช่าถ่ายรูปด้วยนะคะ

สำหรับบิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอหมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี การเดินทางออกจากกรุงเทพมาถึ่งที่นี่ใช้ระยะเวลาในการขับรถเพียงสองถึงสอง ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น

สำหรับทุ่งดอกเก๊กฮวยจะมีค่าเข้าชมคนละ 50 บาท แต่เราจะคูปองมา1 ใบซึ่งคูปองดังกล่าวเราสามารถนำไปแลกน้ำเก๊กฮวยได้ฟรี 1 แก้วและยังได้ไอศกรีมฟรี 1 แท่งเรียกได้ว่าไม่ได้เสียค่าเข้าอะไรเลย เพราะ 50 บาทก็คือว่าเป็นค่าน้ำกับค่าไอศกรีม สำหรับทุ่งดอกเก๊กฮวยจะเปิดให้เข้าชมและถ่ายรูปตั้งแต่เวลา 8.00 – 18.00 น. ของทุกวัน

หากเข้าไปแล้วเราจะเห็นแต่ภาพดอกเก๊กฮวยเต็มไปหมดโดยจะมีการปลูกไว้บนเนินเตี้ยๆ

แถมรอบๆทุ่งดอกเก๊กฮวยยังมีต้นไม้น้อยใหญ่เต็มไปหมด ทำให้อากาศสดชื่น ไม่ร้อนมาก และอย่างที่บอกว่าที่นี่เปิดเป็นรีสอร์ทสไตล์คันทรี เราสามารถเช่าชุดคาวบอยสวยๆมาถ่ายรูปกับดอกไม้สวยๆ ได้อารมณ์ไปอีกแบบที่สำคัญหากเราเป็นลูกค้าของที่นี่ ก็ไม่ต้องเสียค่าเข้าไปถ่ายรูปกับดอกเก๊กฮวย

นอกจากจะมีดอกเก๊กฮวยแล้วบางมุมยังมีการปลูกดอกเวบีน่าแทรกอยู่กับดอกเก๊กฮวยให้เราถ่ายภาพกับทุ่งดอกเวบีน่าได้อีกด้วย หากใครต้องการมาพักที่บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท ที่นี่ นอกจากจะมีห้องพักไว้รองรับแล้ว ที่พักยังมีการออกแบบเป็นแบบกระโจมติดแอร์เอาไว้ให้เรานอนฟังเสียงของธรรมชาติยามค่ำคืนได้ด้วย ที่สำคัญอาหารอร่อย และที่พักราคาไม่ แพง วันหยุดถ้าไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนลองแวะมาเที่ยวดูนะคะ

 

ขอขอบคุณบทความ แทงบอลไม่มีขั้นต่ำ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ