จุดหมายปลายทางเกาหลีใต้ยอดนิยม

เกาหลีใต้ได้กลายเป็นอีกหนึ่งในจุดหมายปลายทาง เกาหลีใต้ยอดนิยม สำหรับผู้เดินทางสู่เอเชียในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เพราะด้วยค่าครองชีพที่ไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับประเทศญี่ปุ่นแต่ก็ไม่ได้ถูกเท่าประเทศไทยหรือประเทศที่มีค่าครองชีพต่ำๆ

แต่เกาหลีใต้นั้นเป้นประเทศที่เหมาะสมหรับในการเดินทางท่องเที่ยวทั้งแบบคนเดยวและแบบกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวแบบไหนก็สามารถสัมผัสกับความสนุกในเกาหลีใต้ได้เพราะไม่ว่าจะเป็นผู้คนและวัฒนธรรมนั้นก็เป็นสิ่งที่ทำจะให้เรานั้นได้พบกับสิ่งที่น่าสนใจและแปลกใหม่ในเกาหลีใต้อย่างแน่นอน

ด้วยฤดูมีสี่ฤดูกาลที่แตกต่างกันเช่นกันดังนั้นเมื่อได้ไปท่องเที่ยวยังเกาหลีใต้ที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลานั้นหมายถึงว่าก็จะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างกันมากเพราะในแต่ละฤดูก็มีความน่าสนใจและความสวยงามที่แตกต่างกัน โดยฤดูที่ได้รับความสนใจทั้งจากคนเกาหลีและคนต่างชาติอย่างมากนั้นก็คือ ฤดูใบไม้ผลิซึ่งจะอยู่ในช่วงระยะเวลาระหว่างเดือนมีนาคม

และพฤษภาคมก็จะมีความบานสะพรั่งของดอกไม้ทั่วเมืองโดยมีดอกซากุระหรือภาษาเกาหลีเรียกว่าดอกพดกดสีชมพูบานสะพรั่งอยู่ทั่ว และฤดูใบไม้ร่วงจะอยู่ในช่วงเดือนกันยายนไปจนถึงพฤศจิกายนแล้วแต่ในละภูมิภาคเช่นกันมีความอบอบอุ่นในฤดูนี้เรียกว่าเป็นฤดูที่ค่อนข้างโรแมนติกไม่แพ้กัน

ส้วนฤดูนั้นก็มีความร้อนสูงมากจะอยู่ในระหว่างช่วงเดือนมิถุนายนไปจนถึงสิงหาคมในฤดูนี้นั้นคนส่วนใหญ่มัก  www.ufabet.com ลิ้งเข้าเว็บไซต์คะ     จะไปเดินป่าบนภูเขาสูง เพื่อได้สัมผัสกับลมและอากาศที่เย็น

โซลเมืองหลวงของกาหลีใต้แหล่งรวมวัฒนธรรมต่างๆ ถึงแม้ว่าสิ่งที่เห็นในตอนแรกไม่ว่าจะเป็นความคลั่งไคล้อาจจะทำให้เกิดความสับสนด้วยขนบธรรมเนียมและนิสัยที่ดูเหมือนจะทำให้สับสนได้ง่าย แต่ด้วยความที่เกาหลีใต้นั้นเปิดกว้าง ซื่อสัตย์ และเป็นมิตร จะดูได้ว่าคนเกาหลีส่วนใหญ่นั้นมีลักษณะนิสัยที่ไม่แตกต่างกันมากนัก 

ในอดีตนั้นหากไปเที่ยวยังเกาหลีต้องยอมรับเลยว่าทางด้านภาษนั้นเกาหลีส่วนใหญ่มักจะใช้ภาษาท้องถิ่นเป็นหลัก แต่ในปัจจุยันด้วยการเติบโตของเศรษฐกิจและการศึกษานั้นทำให้คนเกาหลีมีการพูดอังกฤษกันมากขึ้น ทำให้ในการท่องเที่ยวนั้นมีการสื่อสารให้เกิดความเข้าใจที่ง่ายขึ้น ไม่เพียงเท่านี้

เกาหลียังขึ้นชื่อในเรื่องของสถานที่บันเทองต่างๆสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบดื่มด่ำกับยรรยากาศและแสงสียามค่ำคืนนั้น เกาหลีถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีเพราะไม่เพียงแต่จะได้สัมผัสกับความเป็นอยู่ทในสังคมที่มีการดื่มเป็นประจำเท่านั้น แต่อาจจะได้พบและพูดคุยกับคนใหม่ๆด้วย เพราะคนเกาหลีนั้นเป็นคนที่เฟรนลี่และสามารถที่จะเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ