สถานที่ท่องเที่ยวระยอง บรรยากาศดีๆ สถานที่สวยๆที่น่าไปสักครั้ง

สถานที่ท่องเที่ยวระยอง ขับรถเพียงแค่2ชั่วโมงจากกรุงเทพไปชิลกันกับบรรยากาศของทะเลสวยๆได้ ไม่ต้องเสียตังค์ เสียค่าขึ้นเครื่องไปไกลอีกต่อไป ท่องเที่ยวจังหวัดระยองกันดีกว่า ซึ่งเราจะได้เราจะได้พบกับสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ บรรยากาศดีๆ หาดทราย เกาะสวยๆ มาลองดูสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจกันเลย

1.หมู่เกาะมัน

เกาะมันนั้นมีอยู่ 3 เกาะ นั้นก็คือเกาะมันใน เกาะมันกลาง รวมทั้งเกาะมันนอก ซึ่งมีพื้นที่ทั้งสิ้นราว 131 ไร่ และในแต่ละเกาะก็มีความสวยสดงดงามต่างกัน แม้กระนั้นมีท้องทะเลที่สวย และก็ริมทะเลขาวสะอาดเช่นกัน พร้อมด้วยยังมีอากาศสงบเงียบ เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ นักเดินทางสามารถเข้าเยี่ยมชมทะเลได้ แม้กระนั้นที่เกาะมันในไม่มีบ้านพัก นั้นจะมีเพียงแค่ที่เกาะมันกลางแล้วก็เกาะมันนอกเพียงแค่นั้น

2.เขาแหลมหญ้า

เกาะแห่งนี้มีพื้นดินที่มีทรงแหลมยื่นออกไปในทะเล แล้วก็ได้รับอิทธิพลจากลมที่ออกจะแรง ทำให้ต้นไม้ส่วนใหญ่ไม่สามารถเติบโตได้ จะมีก็แต่เพียงต้นหญ้าขึ้นเพียงแค่นั้น กิจกรรมที่นักเดินทางส่วนใหญ่มาทำเมือเราได้มาท่องเที่ยวกันที่เขาแหลมหญ้า อย่างการถ่ายภาพกับสะพานยาว มีทางเดินศึกษาเล่าเรียนธรรมชาติ ยิ่งกว่านั้นยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น มีลานกางเต็นท์รวมทั้งเต็นท์ให้เช่าด้านในอุทยาน มีห้องเช่าให้เช่า แล้วก็ห้องน้ำไว้รอบริการ

3.เกาะเสม็ด

บนเกาะเสม็ดสะดุดตาไปด้วยสถานที่เที่ยวทางธรรมชาติ ชายหาดก็งดงามสงบเงียบ น้ำทะเลใส สามารถว่ายมองต้นปะการังได้อย่างใกล้ชิด สถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูดบนเกาะเสม็ดมาก ไม่ว่าจะเป็น หาดทรายแก้ว อ่าวปะการัง อ่าวเทียน อ่าวไผ่ และอื่นๆอีกมากมาย แต่ว่าทางตะวันตกมีแม่น้ำอยู่เพียงแค่ที่เดียวเป็นอ่าวพร้าว ที่สำคัญบ้านพักเกาะเสม็ดจะมีให้เราสามารถเลือกพักได้มากมายหลายแบบหลายราคา ตามงบประมาณในกระเป๋า

4.พระเจดีย์กลางน้ำ

พระเจดีย์องค์นี้ได้เคยเรียกได้ว่าเป็นเครื่องหมายที่บอกชาวประมงให้ได้รู้ว่าเราเดินทางมาถึงระยองกันแล้ว แล้วก็ทุกๆวันนี้ยังมีการจัดงานขนบธรรมเนียมห่มผ้าพระเจดีย์ แข่งขันเรือยาว แล้วก็งานประเพณีลอยกระทงในวันขึ้น 15 ค่ำ

5.หาดน้ำริน

มีชายหาดขาวละเอียดสลับแนวหินและก็หินตามธรรมชาติ มองแล้วมีความสวยสดงดงามมากๆ มีน้ำทะเลใสเป็นสีฟ้าเหมาะสมกับการเล่นน้ำและก็พัก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่หนึ่งของระยองที่มีความงดงาม หาดน้ำรินนั้นเป็นหาดทรายทอดยาว ปลายหาดจะมีรูปปั้นของพยูนอยู่ให้เราได้ทำการถ่ายรูปกันด้วย

 

สนับสนุนโดย.    www.ufabet.com ลิ้งเข้าระบบ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ