ที่เที่ยวจังหวัดตากที่น่าไป เมืองธรรมชาติที่สวยงาม

ที่เที่ยวจังหวัดตากที่น่าไป จังหวัดทางภาคเหนือ ที่มีความมากมายของสถานที่เที่ยว อีกทั้งธรรมชาติอันสมบูรณ์สวยงามไปด้วยเทือกเขาป่าดง สายน้ำตก ทะเลหมอก วิถีชีวิตวัฒนธรรม วัดอันงดงาม รวมถึงบรรยากาศที่การช้อปปิ้งของเมืองชายแดนอย่างแม่สอด ด้วยความต่างๆนาๆของสถานที่เที่ยว ตากก็เลยยอดเยี่ยมในจังหวัดที่ตอบปัญหาการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยว

ทั้งยังสายรักธรรมชาติ ถูกใจการผจญภัย วัฒนธรรมแล้วก็วิถีชีวิต รวมถึงสายชื่นชอบในการรับประทานอาหารยิ่งไม่ควรที่จะพลาด เพราะว่าตากมีร้านอาหารแล้วก็ของกินท้องถิ่นรสเด็ด ให้เลือกทานหลายร้านเลย แล้วก็จะมีสถานที่ใดน่าไปบ้างดังนี้

สะพานสมโภชน์กรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี

เป็นสะพานไม้แขวนด้วยสลิง สำหรับเดินทางผ่านแม่น้ำปิงที่ชาวตากใช้เดินทางไปกลับ รวมทั้งเป็นที่พักผ่อนผ่อนคายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามเย็น และสะพานนี้ชื่อว่าเป็นจุดสำหรับชมวิวแม่น้ำปิงที่ขึ้นชื่อว่างามมากๆแห่งหนี่ง พร้อมไปกับการชม.ดวงอาทิตย์ตกหลายสีสันได้อย่างงดงาม ในตอนกลางคืนมีการประดับไฟที่สวยสดงดงาม ทำให้ตัวสะพานดูสว่างไสวสะดุดตาเหนือผืนน้ำสีเข้ม

ตรอกบ้านจีน

เป็นชุมชนการขายของที่เจริญรุ่งเรืองมากมายในสมัยก่อน แม้วันนี้บรรยากาศความมีชีวิตชีวาของชุมชนค้าขายบางทีอาจไม่เหลืออยู่ แต่ว่ายังคงมีร่องรอยของความเจริญในสมัยก่อนปรากฏให้เห็น ผ่านบ้านเมืองเก่าที่ยังคงรูปแบบของสถาปัตยกรรมเดิมไว้ค่อนข้างที่จะสมบูรณ์ ให้คนรุ่นใหม่ได้ยกย่องใจกลางวิถีชีวิตอันเรียบง่าย เปลี่ยนมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวน่าดึงดูดอีกแห่งหนึ่ง

เถียงนา คอฟฟี่

ร้านอาหารบ้านไม้ดีไซน์วินเทจ ในเมืองตากที่ปรับเปลี่ยนบ้านเก่าชายน้ำมาเป็นคาเฟ่ ให้ความรู้สึกราวกับนั่งรับประทานอาหารในบ้าน ด้านในร้านกว้างใหญ่ มีทั้งโซนห้องแอร์ตกแต่งแบบวินเทจบรรยากาศเย็นสบาย ส่วนโซนด้านในจะให้ความรู้สึกส่วนตัวมากๆ จะหลบไปนั่งขอบมุมหรือนั่งชิลใจกลางสวนก็ดีมากไม่แพ้กัน  ufabet ทางเข้าเล่น    สำหรับอาหารโด่งดังของร้านที่ไม่ควรพลาดเป็นขนมปังครัวซองต์ แป้งเนื้อนุ่มหอมจากเตาทำสดใหม่ทุกๆวัน เป็นร้านอาหารข้างถนนสายหลัก ที่ผู้ใดมาท่องเที่ยวเมืองตาก หรือผ่านไปมาเพื่อไปต่อยังจังหวัดอื่นในภาคเหนือ ก็สามารถมาทำการนั่งพักกินอาหารหรือดื่มกาแฟของที่นี้ก่อนที่จะไปทำการขับรถต่อก็ได้

Riverbar café

คาเฟ่โทนสีขาวดีไซน์มินิมอล ที่น่าไปนั่งพักผ่อนคลายอารมณ์สบายๆจิบเครื่องดื่ม ทานของหวาน พร้อมไปกับหามุมถ่ายภาพสุดคูล ที่มีมากมายมุมด้านในร้าน หน้าร้านมีความเรียบเก๋ มีความอบอุ่นสวย

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ