แนะนำร้านสำหรับนั่งทานกาแฟ น่ารักๆ ของจังหวัดแพร่

        เชื่อว่านักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เมื่อเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆนอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวอยากจะไปเที่ยวแล้ว  แนะนำร้านสำหรับนั่งทานกาแฟ  หลายคนคงศึกษาเกี่ยวกับเรื่องของสถานที่ที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจเช่นร้านกาแฟหรือร้านขนมนั่นเองดังนั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ที่เป็นร้านทานกาแฟหรือทานขนมที่มีการตกแต่งร้านสไตล์น่ารักมาฝากนักท่องเที่ยวกัน

เผื่อใครเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดแพร่จะได้มีสถานที่สำหรับให้นักท่องเที่ยวนั้นได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจหลังจากที่เดินทางไปเที่ยวยังจุดต่างๆในจังหวัดแพร่แล้วนั้นเอง  

         สำหรับร้านแรกที่จะพาไปรู้จักนั่นก็คือชื่อว่าร้าน charlotte Hut Coffee &  Tea Bar  ต้องบอกเลยว่าที่นี่เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวรวมถึงคนในพื้นที่ต่างก็พากันเดินทางมาที่ร้านแห่งนี้กันเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าร้านนั้นมีสไตล์ตกแต่งไว้แบบน่ารักไม่ว่าจะเป็นด้านในร้านหรือด้านนอกร้านก็ตาม

        โดยที่นี่มีการนำบ้านที่มีการสร้างในลักษณะรูปแบบของสไตล์วินเทจรวมถึงพื้นที่บริเวณโดยรอบของตัวบ้านนั้นมีการจัดตกแต่งสวนเอาไว้เป็นแนวยุโรปและมีจุดให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเยอะแยะมากมายเต็มไปหมดทำให้ที่นี่กลายเป็นแหล่งรวมพลของคนที่ชื่นชอบร้านเครื่องดื่มแนวมินิมอลชิคนอกจากนักท่องเที่ยวจะได้นั่งเพลินกับเครื่องดื่มรสเลิศแล้วที่นี่ยังมีการนำสินค้าพื้นเมืองมาวางขายอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นผ้าพันคอผ้าคลุมไหล่หรือแม้แต่เสื้อผ้าพื้นเมืองก็ตาม

       ดังนั้นนอกจากที่นักท่องเที่ยวจะได้มานั่งทานขนมและเครื่องดื่มแล้วนักท่องเที่ยวยังสามารถซื้อของฝากกลับไปให้กับคนที่บ้านได้อีกด้วย    

       สำหรับอีกร้านที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือ  บ้านมัดใจโฮมเมดแอนด์คาเฟ่  สำหรับที่นี่เป็นคาเฟ่ที่มีขนาดพื้นที่ไม่กว้างขวางมากนักเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถที่จะมานั่งพักผ่อนหย่อนใจและสัมผัสกับบรรยากาศที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเพราะลักษณะของร้านมีการนำต้นไม้ดอกไม้มาประดับประดาตกแต่งร้านมากมายทำให้ร้านนั้นดูร่มรื่นร่มเย็นเป็นอย่างมากและไม่ว่าจะเป็นโต๊ะหรือเก้าอี้ของประดับตกแต่งภายในร้านนั้นจะถูกทำมาจากไม้ทั้งหมดซึ่งที่นี่ถือได้ว่ามีการตกแต่งสไตล์พื้นเมือง

          ดังนั้นที่นี่จึงเป็นแหล่งที่นักท่องเที่ยวพากันมานั่งจิบกาแฟและถ่ายรูปตามมุมสวยๆของทางร้านที่มีการเตรียมเอาไว้นอกจากนี้ถ้าหากนักท่องเที่ยวคนไหนที่ชื่นชอบผลงานด้านศิลปะอยากจะทำ workshop แล้วก็ที่นี่จะมีจุดให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นงานปั้นเซรามิค และงานมัดย้อมผ้าคราม  นอกจากนี้ที่คาเฟ่แห่งนี้ยังมีห้องที่สำหรับแสดงผลงานด้านศิลปะเอาไว้ให้นักทอ่งเที่ยวได้เข้ามาชมอีกด้วย 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ