สถานที่ที่น่าไปทำการเล่นSup Board และถ่ายรูปสวยๆ

ในขณะนี้หากเล่นโซเชียลพวกเราจะมองเห็นอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่เล่นในน้ำที่กำลังเป็นที่นิยม การเล่นSup Board  โน่นคือ SUP Board ซึ่งมีชื่อเต็มๆว่า Standup Paddle Board เป็นกีฬาที่ถูกปรับปรุงมาจาก Surf โดยมีไม้พายเข้ามาเป็นเครื่องมือในการทำให้สามารถเคลื่อนที่ไปได้โดยไม่ต้องอาศัยคลื่น เพื่อที่จะเล่นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

และก็ทำการเล่นได้ทุกๆที่ ไม่ว่าจะเป็นทะเล แม่น้ำ ซึ่งต่างกับการเล่น Surf ที่จะต้องเล่นแม้กระนั้นในทะเลเพียงแค่นั้น เรียกว่าเป็นกิจกรรมชิลๆที่เล่นได้ในทุกช่องทาง เวลาเดียวกันก็ยังเป็นการบริหารร่างกายไปในตัว เรียกเหงื่อเบาๆแถมได้ปะทะกับลมเย็นๆก็ดีต่อจิตใจของเราใช่เล่นเลย สำหรับคนใดที่กำลังสนใจในกีฬาตัวนี้อยู่ พวกเรามีสถานที่เล่น SUP Board มาฝากกัน ทดลองไปเล่นตามสถานที่ที่น่าไปดังต่อไปนี้กันหน่อยไหม

  1. Taco Lake (บึงตะโก้) จังหวัดสมุทรปราการ

สถานที่เล่น SUP Board ที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพแล้ว ยังจะมีกีฬาที่สนุกสนานๆให้ทำแบบสุดๆแล้ว ก็จะมีร้านอาหารรวมทั้งเครื่องดื่ม ตลอดจนห้องอาบน้ำและก็ห้องสุขาไว้รอบริการ กล่าวได้ว่าเหมาะกับผู้ใดก็ตามที่มีใจรักและก็ร่างกายพร้อม สำคัญเลยบางทีอาจจะต้องเป็นผู้ที่ว่ายเป็นหรือช่วยเหลือตัวเองได้ในระดับหนึ่ง แต่ว่าถึงถ้าอย่างงั้นก็มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยเป็นอย่างดีเลย

  1. SUP Station Thailand จังหวัดปทุมธานี

เป็นสถานที่ที่มีกีฬาSupพร้อม ทั้งยังสร้างประสบการณ์เล่นใหม่ๆการออกกำลังกาย หรือจัดงานกิจกรรม ใจกลางอากาศสุดชิลติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ดังนี้ จะมีอาจารย์สอนให้ก่อนลงรวมทั้งสอนในน้ำด้วยการคุยกันแบบกันเอง เข้าใจง่าย รับประกันว่าสนุกสนานและก็มันไปกับกีฬาประเภทนี้แน่นอนๆ

  1. Paddle More Thailand – พาย SUP กาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

เต็มอิ่มกับการที่เราจะทำการเล่น SUP Board กีฬาที่เล่นในน้ำที่กำลังเป็นที่นิยม บันเทิงใจไปกับการเล่นกีฬานี้พร้อมด้วยอิ่มกับทิวทัศน์งามๆของสะพานผ่านแม่น้ำแคว ตลอดจนดูความงามของแม่น้ำแควใหญ่ ถึงหน้าวัดญวน (วัดถาวรวราราม) แล้วไปสู่คลองบ้านยาง ซึ่งเป็นระยะทางที่ไม่ไกลมากและไม่เน้นการทำความเร็ว รวมทั้งตลอดกิจกรรมจะมีเจ้าหน้าที่รอดูแลแล้วก็ถ่ายภาพตลอดทาง

  1. กว๊านพะเยา What.SUP จังหวัดพะเยา

เล่น SUP Board ใจกลางทิวทัศน์งามๆของกว๊านพะเยา ทะเลสาบน้ำจืดมีชื่อเสียงมากๆแห่งหนึ่งของพะเยา ข้อดีของ SUP Board ตรงนี้เป็นคุณจะได้จับใจไปกับทิวทัศน์งามๆยิ่งถ้าหากเป็นตอนๆเย็นที่แดดร่มลมตก บอกเลยว่าเป็นช่วงๆในช่วงเวลาที่ประจวบเหมาะสุดๆสำหรับผู้ใดที่พายไม่เป็นไม่ต้องกลัว เพราะว่าจะมีคนที่จะสอนพายก่อนลงน้ำจริง หรือหากมาผู้เดียวก็ไม่จำเป็นต้องห่วงว่าจะไม่มีรูป เพราะว่าทางร้านสามารถถ่ายภาพให้ได้ ออกมาสวยๆให้เราได้นำไปใช้ด้วย

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย.  Ufabet เข้าสู่ระบบ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ