คาเฟ่ที่สมุทรสงครามที่น่าไปเช็คอิน และถ่ายรูปสวยๆ

สมุทรสงครามเป็นจังหวัดหนึ่งที่มีอำเภอเพียงแค่3อำเภอเพียงแค่นั้น แต่เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปมากมายเลย และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยูใกล้กับกรุงเทพด้วย ไม่ว่าจะเป็น ตลาดน้ำอัมพวา ตลาดร่มหุบ พิพิธภัณฑ์ขนมไทย และอื่นๆอีกมากมายที่น่าสนใจไปท่องเที่ยว

  ซึ่งคาเฟ่ที่น่าสนใจนั้นก็มีอยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งเหมาะกับการที่เราจะไปท่องเที่ยวพักผ่อนชิลล์ๆมากๆ ซึ่งคาเฟ่ที่นี้นั้นน่าไปนั่งกินขนม กาแฟ ถ่ายรูป ทุกร้านเลย โดยที่จะมีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย

 

  1. Salt Lake De Maeklong

เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่นาเกลือที่แรกของไทย ตัวร้านมีสีขาวและมี 2 ชั้น ด้านล่างเปิดรับลมธรรมชาติ นั่งชิลดูทิวทัศน์นาเกลือ ข้างบนเป็นห้องกระจกมีเครื่องปรับอากาศคลายร้อน เว้นแต่อากาศดีเลิศแล้วของคาว-หวานและก็เครื่องดื่มก็น่าลองเหมือนกัน โดยแต่ละรายการอาหารที่เป็นซิกข์เนเจอร์ใส่ส่วนประกอบจากแคว้นแม่กลอง ถ้าเราได้มาแล้วสิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยก็จะเป็นกาแฟนาเกลือที่ใส่ดอกเกลือ หรือขนมปังปิ้งแม่กลองโรยด้วยมะพร้าวคั่วแม่กลอง ของคาวเสนอแนะสปาเกตตีชะครามกุ้งหรือข้าวแมวร้องไห้

  1. Bamboo The Coffee Parlour

คาเฟ่แถวแม่กลอง ดีไซน์ของร้านมีความทันสมัย ตัวร้านมีสีน้ำตาล มีที่นั่งทั้งยังด้านในและก็ด้านนอกร้อน มีกาแฟรสชาติอร่อยๆให้เราได้ลองดื่มดูอีกทั้งร้อนและก็เย็น ผู้ใดไม่ดื่มกาแฟก็มีเครื่องดื่มอื่นๆตัวอย่างเช่น โกโก้ เมนูชาต่างๆ รับประทานกับเบเกอรี่โฮมเมดยิ่งไปกว่านั้นเมนูซิกเนเจอร์เป็นเอแคลร์วานิลลาใส่ไส้ราสป์เบอร์รีรวมทั้งวานิลลาครีมแน่นๆและก็ยังมีครัวซองต์ แล้วก็ขนมเค้กต่างๆอีกเพียบเลย

  1. คาเฟ่ โบเน่

คาเฟ่จังหวัดสมุทรสงคราม อากาศดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นั่งด้านนอกร้านค้าทิวทัศน์แม่น้ำแม่กลอง เมนูที่น่าลองสำหรับเครื่องดื่มคือคุ้งลมทวน เป็นกาแฟปั่นใส่เนื้อมะพร้าวและก็น้ำมะพร้าว และก็ยังมีอัมพวาเต้ร้อนรสกลมกล่อมละมุนละไม หากอยากที่จะทำการกินอาหารก็แนะนำ  UFABET เว็บหลัก  นี้เลยนี่เลยข้าวกะเพราทะเลใส่ปลาหมึกกับกุ้ง แล้วก็สเต๊กซี่โครงหมูพริกไทยดำ ชิ้นใหญ่หอมพริกไทยมาก ส่วนขนมกรุบกรอบต้องการที่จะให้ทดลองปาโก๋โบเน่ เสิร์ฟพร้อมสังขยาชาไทยแล้วก็ไอติมนม

  1. Hidden Tree Garden (Specialty Coffee)

คาเฟ่ดีไซน์บาหลีที่จังหวัดสมุทรสงคราม รอบๆมีสวนทรอปิคัล มีมุมถ่ายภาพมากมาย คอกาแฟอยากให้มาทดลองชิมลาเต้ร้อน กลมกล่อมละมุนละไมหอมนุ่ม หากไม่ดื่มกาแฟก็มีชาเขียวนมสตรอว์เบอร์รีเกาหลี สีสวยรสเปรี้ยวอมหวาน หรือชาเขียวเฟรปเป้วิปครีม และที่สำคัญยังจะมีเมนูอาหารที่น่าทดลองกินมากมายให้เราได้เลือกเลยไม่ว่าจะเป็น แซนด์วิช วาฟเฟิลฮ่องกง และเค้กโฮมเมด

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ