สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปในวันหยุด

ท่องเที่ยวไหนดี ถ้าคุณเป็นผู้ที่ติดอกติดใจการท่องเที่ยวเป็นความรู้สึกนึกคิด ไม่ว่าจะเดือนไหนเทศกาลไหน สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปในวันหยุด ที่มีตอนวันหยุดยาวหลายวัน คุณจึงจะต้องทำการคิดแผน และก็ใช้เวลาตอนหยุดยาวนั้นไปกับการพักผ่อนหย่อนใจ

โดยจำเป็นต้องท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวแบบไหนก็ทำให้พวกเราสามารถที่จะผ่อนคลายความเครียดแล้วก็ความไม่สาบายใจไปกับสถานที่เที่ยวที่คุณไป แหล่งท่องเที่ยวที่คุณไปได้ แม้กระนั้นก็มีไม่น้อยที่บางบุคคลต้องการใช้ช่วงหยุดยาวนั้นไป กับการเที่ยวแต่ว่าติดปัญหานึกไม่ออกว่า ควรต้อง ไปท่องเที่ยวที่แห่งไหนดี?

ถ้าหากต้องการท่องเที่ยวผู้เดียว สถานที่ไหนจะเหมาะสมกับพวกเราหรือไม่? จะต้องจองรีสอร์ทหรือที่พัก และยังรวมไปถึงบ้านพักแบบไหน ถึงจะสะดวกเสมือนที่พวกเรามองหา หลายคำตอบหลายความไม่สบายใจในที่สุดก็พลาดตอนวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวันกันไปฟรีๆ คือการนอนอยู่บ้านเพียงเท่านั้น

โดยที่ไม่ได้มีการไปเที่ยวพักผ่อนในสถานที่เที่ยวที่แปลกใหม่แม้กระนั้นจริงๆปัญหาของการท่องเที่ยวในแต่ละครั้งทราบหรือไม่ว่าสำหรับในการคิดแผนก็จำต้องจัดเตรียมมาดีในระดับนึง หลายๆคนบางครั้งอาจจะไม่สบายใจในขณะตอนวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวันที่ชนเทศกาลเลยไม่กล้าตกลงใจออกท่องเที่ยวแม้กระนั้นจริงๆจุดเริ่มปัญหานส่วนนี้เป็นมาจากการวางเป้าหมายทั้งหมด

  1. หาดจอมเทียน

ชายหาดนี้เป็นหาดที่ไม่วุ่นวายมากมายสักเท่าไหร่ เหมาะกับนักเดินทางที่จะมาดูบรรยากาศแบบสบายๆเดินแบบนั่งเล่นริมหาดชิลล์ๆไปเรื่อยแต่ว่าไม่ถึงกับเงียบมากสักเท่าไหร่ แต่ว่าเป็นหาดทรายที่มีความใหญ่โต ชายหาดจอมเทียน นั้น เหมาะสมสำหรับในการที่จะมาเล่นกีฬามากๆ เช่น เจ็ทสกี และวินด์เซร์ฟ เป็นต้น หาดทรายจอมเทียน ก็เป็นจุดที่เหมาะสมกับสายเดินชายทะเลแบบชิวๆเหมาะสมกับการนอนอาบแดดบนทรายชายหาดรวมทั้งรับลมของคลื่นทะเลแบบสบายๆแล้ว

ก็ยังมีเตียงผ้าใบให้นักเดินทางได้ใช้บริการอยู่ที่ชายหาดทะเลอีกด้วย หรือต้องการจะมากินอาหารริมหาดหรือนั่งจิบกาแฟดูทิวทัศน์แบบเพลินไปกับสายลมริมทะเลสมุทรก็ได้ นับว่า ชายหาดจอมเทียน นี้คงเหมาะสมกับพวกทางสายกลางแจ้งและก็สายแบบเดินชิวๆริมหาดเลยก็ว่าได้

  1. Little Tree Garden

เป็นร้านค้าหารที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเพราะว่ามีดอกไม่รวมทั้งต้นไม้ที่เขียวชะอุ่มมีอากาศร่มรื่น รวมทั้งจัดสวนได้สวย การตกแต่งจะออกแนว ดีไซน์อังกฤษ ในเวลาเดียวกันนี้ร้านค้าได้ตกแต่งร้านค้าเอาไว้ภายในสวนเหมาะสมกับผู้ที่จะพาครอบครัว เพื่อน หรือคนรักออกมาทานอาหารแล้วพักไปในตัว แล้วก็ทางร้านค้าก็ยังขายสินค้าตกแต่งสวนอีกด้วย ผู้ใดกันที่มาแล้วยังได้สัมผัสธรรมชาติแบบเต็มปอดแล้วก็ยังได้ของไปตกแต่งบ้านตนเองอีกกต่างหาก แต่ว่าทางมาร้านค่อนข้างจะสลับซับซ้อนหน่อยเดียวไม่ได้ติดถนนใหญ่ แต่น่ามามากๆ

 

สนับสนุนโดย.  gclub ฝากออโต้

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ