ที่พักบรรยากาศดีๆที่อยู่ในจังหวัดประจวบศีรีขันธ์

ทะเลปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ขึ้นชื่อลือนามเรื่องความสงบเงียบ เป็นส่วนตัว ริมทะเลสวยสะอาด น้ำทะเลน่าเล่น ที่พักบรรยากาศดีๆ สำหรับผู้ใดที่ไม่อยากไปรับประทานเพียงแค่อาหารทะเล แต่ว่าต้องการท่องเที่ยวหรือพักดื่มด่ำกับบรรยากาศของสายลม แสงอาทิตย์ หรือต้องการพาครอบครัวไปพักชิลๆวันนี้พวกเรามีที่พักปราณบุรี ทั้งที่พักติดทะเล บ้านพักพูลวิลล่า แล้วก็บ้านพักบ้านเป็นหลังมาเสนอแนะกัน ไม่ว่าจะเป็นที่พักเหล่านี้เลย

  1. Aleenta Hua Hin

บ้านพักปราณบุรีติดทะเล รีสอร์ทสไตล์บูติกบรรยากาศดีๆ จะไปคนเดียว ไปกับคนรัก รวมถึงพาครอบครัวไปพักก็ได้ ซึ่งในห้องพักของที่นี้จะมีหลากหลายแบบให้เราได้เลือกเลย ไม่ว่าจะเป็น  Ocean View Residence, Frangipani Residences, Private Pool Villa พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน นอกนั้นยังมีสระว่ายน้ำทิวทัศน์พาโนรามา รวมทั้งมีขนมปังแล้วก็ขนมอบโฮมเมดทำเองสดใหม่ทุกๆวัน พร้อมกาแฟและก็เครื่องดื่มหลายประเภทที่อลีนตาเบเกอรี่ รวมทั้งมีสถานที่เล่นไคต์เซิร์ฟพร้อมกับการสอนเล่นไคต์เซิร์ฟด้วย

  1. Praseban Resort

ชื่อของที่พักเป็นชื่อที่ตั้งมีความหมายว่าที่พักที่เปิดต้อนรับผู้คนสำคัญหรือคนพิเศษ ซึ่งเป็นหัวใจของการออกแบบสถานที่รวมทั้งการบริการ ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมไทยผสมเกาะบาหลี เน้นย้ำความโปร่ง.สบายรวมทั้งมีความเป็นส่วนตัว โอบล้อมด้วยพรรณไม้เขตร้อน ห้องพักแบบ Sea View ทุกห้อง เพื่อได้สัมผัสกับความสวยงามของทะเลได้ทุกเมื่อ โดยยิ่งไปกว่านั้นหอพัก Praseban Ocean room ที่มาพร้อมห้องน้ำที่โล่งแจ้งใกล้ชิดธรรมชาติ รวมทั้งสระว่ายน้ำตรงนี้ดีไซน์เป็น Infinity Edge ที่เกือบจะไม่เห็นรอยที่อยู่ระหว่างขอบสระแล้วก็ขอบทะเล

  1. Papa Monkey Resort

ที่พักติดทะเลบรรยากาศสงบเงียบส่วนตัว มีหอพักมากมาย ยกตัวอย่างเช่น Garden Escape , Beach Infinities ฯลฯ พร้อมกับร้านอาหาร บริการของกินไทย จีน แล้วก็ยุโรป รวมทั้งมีร้านขายกาแฟและก็พื้นที่ศูนย์กลางสำหรับพักแล้วก็จัดเลี้ยง นอกเหนือจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางและก็บริการสปาอีกด้วย

  1. Villa Maroc Resort

เป็นที่พักที่ติดทะเลสไตล์โมร็อกโก ที่มีห้องพักมากมายให้เราได้เลือกพัก แต่ละห้องตกแต่งด้วยสีสันผ่องใส พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม มีบริการร้านอาหาร สปา รวมทั้งห้องบริหารร่างกาย นอกเหนือจากได้มาพักแล้วยังได้ถ่ายภาพกับทิวทัศน์บ้านพักและก็บรรยากาศที่แสนสวยงามด้วย

  1. Sheraton Hua Hin Pranburi Villas

เป็นที่พักแบบวิลล่าที่ตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล โอบล้อมด้วยธรรมชาติ เป็นห้องพักวิลล่าหลากสไตล์ทั้งสิ้น 53 หลัง ด้านในบ้านพักมีสระบัวให้ได้นั่งพักผ่อนชิลๆมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวรวมทั้งอ่างจากุซซี่ ทั้งยังเครื่องอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาส ทุกวิลล่ามีความเป็นส่วนตัวสูงมาก เนื่องจากมีประตูบ้านรวมทั้งกำแพงสูงพอเหมาะ บริการร้านอาหารไทยรวมทั้งบาร์ 2 

 

สนับสนุนโดย.    gclub เว็บตรง

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ