ซินจูเจียง ย่านช็อปปิ้งชื่อดังของเมืองเกาสง

   ซินจูเจียง ย่านช็อปปิ้ง  เมื่อนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวในประเทศหรือเที่ยวต่างประเทศสิ่งที่ขาดไม่ได้หลังจากเพลิดเพลินกับการทอ่งเที่ยวเสร็จแล้วก็คือการหาที่กิน และที่ช็อป  เพราะไม่ว่าเราจะเที่ยวที่ไหน สถานทีท่องเที่ยวในแต่ละที่จะมีแหล่งกินและแหล่งช็อปเอาไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวเสมอ

เพราะเมื่อเที่ยวเสร็จนักท่องเที่ยวทุกคนก็มักอยากจะซื้อของกิน ของฝากกลับไปให้เพื่อนและญาติๆเช่นกัน นอกจากนี้นักท่องเที่ยวหลายคนยังต้องการที่จะซื้อของที่ระลึกเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีนอกจากการถ่ายภาพ

        ดังนั้นเมื่อนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวถึงที่เมืองเกาสง สถานที่ช็อปปิ้งที่ไม่ควรพลาดมาเดินเลยก็คือ ย่านช็อปปิ้ง ซินจูเจียง ที่นี่คุณจะพบกับนักท่องเที่ยวและชาวเมืองที่พากันออกมาช็อปปิ้งเต็มไปหมด เพราะอาจจะกล่าวได้ว่าที่นี่คือแหล่งรวมแฟชั่นของเมืองนี้เลยก็ว่าได้ บรรดาวัยรุ่นรวมถึงวัยทำงานต่างก็จะออกมาช็อปกันที่นี่โดยที่นี่ถือว่าเป็นแหล่งแฮงค์เอ้าของวัยรุ่นของเมืองนี้กันเลยทีเดียว 

          ที่นี่นอกจากจะมีร้านอาหารมากมายเต็มไปหมดแล้ว ยังมีร้านขนม และร้านคาเฟ่ ซึ่งมีการตกแต่งร้านทั้งแบบสไตส์เท่  และสไตส์คูล หรือใครอยากนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นเย็นชิลชิลก็มีร้านให้เลือกนั่งเช่นเดียวกัน  ในขณะเดียวกัน ที่นี่ก็มีทั้งเครืองประดับ  กระเป๋าและรองเท้า รวมถึงเสื้อผ้า ให้ช็อปเยอะแยะอีกด้วย โดยมีทั้งสินค้าที่เป็นแบรนด์ และสินค้าพื้นเมือง

     สำหรับนักทอ่งเที่ยวที่อยากมาช็อปปิ้งที่ย่านนี้ สามารถนั่งรถไฟฟามาลงที่สถานี MRT Central Station ได้โดยย่านนี้จะอยู่กลางเมืองเกาสงเลยทีเดียว สามารถหาเจอได้ง่ายมาก และคุณสามารถเดินเล่นหรือช็อปปิ้งอยู่ที่นี่ได้นานอย่างจุใจเลยทีเดียว สำหรับที่นี่จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลาบ่ายสองโมงเป็นต้นไป และร้านค้าต่างต่างจะปิดให้บริการประมาณตอนสี่ทุ่มของทุกวัน

       นอกจากจะเดินช็อปปิ้งและดื่มเครื่องดื่มเย็นเย็น รสชาติแสนอร่อยแล้ว หากใครอยากจะนั่งฟังดนตรี ก็จะมีบางร้านที่เปิดให้บริการขายทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ และ มีบริการเสียงเพลงขับกล่อมลูกค้าอีกด้วย สถานที่แห่งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ทอ่งเที่ยวของเมืองเกาสง ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

     อย่างไรก็ตามหากใครที่มาเที่ยวที่เมืองเกาสงแล้ว ควรหาเวลาแวะมาย่านซิจูเจียงแห่งนี้ เพราะที่นี่เป็นอีกแหล่งเช็คอินที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ที่สำคัญที่นี่ถูกขนานนามว่าเป็นย่านซีเหมินติง  2  หากมาเที่ยวที่นี่ก็เหมือนกับคุณได้แวะไปเที่ยวย่านช็อปปิ้งของเมืองไทเปเลยทีเดียว  

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  ufabet เว็บไหนดี

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ