สถานที่ต้องห้ามที่นักท่องเที่ยวไม่ควรไป

นักท่องเที่ยวไม่ควรไป เชื่อว่าโลกนี้เต็มไปด้วยสถานที่ที่มีความสวยงามนอกจากนั้นยังมีสถานที่ที่ลึกลับอีกด้วย แต่ว่าด้วยเทคโนโลยีที่เป็นแบบสมัยใหม่ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปที่ไหนก็ได้ โดยทุกที่ของบนโลกนั้นซึ่งเราเชื่อว่าสถานที่ที่ขึ้นชื่อว่าอันตรายที่สุดคุณก็สามารถที่จะเดินทางไปได้ ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงสถานที่ที่ไม่ควรไปเที่ยวหรือสถานที่ที่เป็นสีต้องห้ามเพราะมันเกิดอันตรายกับคุณอย่างง่ายดายนั่นเอง 

 

อันดับแรก เกาะงูคลั่ง อยู่ประเทศบราซิล 

เชื่อว่าหลายๆคนก็คงจะมองว่าเกาะแห่งนี้อาจจะเป็นศูนย์รวมของพญานาคเลยก็ว่าได้ คุณรู้หรือไม่ว่าทุกตารางเมตรที่อยู่บนเกาะของที่นี่นั้นเต็มไปด้วยสิ่งที่มีชีวิตที่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ตัวของคุณมากที่สุด สิ่งที่เรากำลังพูดถึงนั่นก็คือบรรดางูนั่นเอง 

นักท่องเที่ยวไม่ควรไป ก่อนนี้ถือได้ว่าอยู่นอกชายฝั่งของเมืองซัปโปโร ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศบราซิลที่เรารู้จักกันดีนั่นเอง เกาะนี้มีผู้คนพบและสำรวจแล้วว่าเป็นเกาะที่ค่อนข้างร้างโดยไม่มีผู้คนอาศัยแม้แต่คนเดียวแถมยังน่าจะมีอายุมากกว่า100 ปีหน้าจะได้

คุณอาจจะสงสัยว่าทำไมถึงไม่มีใครเข้ามาอยู่บนเกาะแห่งนี้เลยเนื่องจากว่าเกาะนี้มีอสรพิษที่อยู่อย่างมากมายนั่นก็คือเป็นไปด้วยบรรดาของงูหลากหลายสายพันธุ์ด้วยกันแถมยังมีอยู่เป็นจำนวนที่ค่อนข้างมากผู้ที่ไปพบหินได้เอ่ยมาว่าใน 1ตารางเมตรมักจะมีงูอยู่ประมาณ 5 ตัวซึ่งที่เกาะนี้ ก็ไม่ได้มีใครทราบด้วยว่างูเหล่านั้น มาอาศัยบนเกาะแห่งนี้ได้อย่างไรกัน 

แต่ก็ยังมีเรื่องเล่าตำนานเกี่ยวกับพื้นที่เหล่านั้นที่ได้พูดสื่อสารออกมาว่า งูที่เราเห็นเหล่านี้ได้เกิดมาจากการที่มีโจรสลัดได้นำงูเหล่านี้เข้ามาปล่อยไว้ เพื่อทำการดูแลทรัพย์ของตัวเองที่ได้นำมาซ่อนไว้ที่เกาะแห่งนี้นั่นเอง ซึ่งงูที่ทำการอยู่บนเกาะเหล่านี้จึงก่อให้เกิดการแพร่พันธุ์ต่างๆขึ้นมากมาย 

เชื่อว่างูบางชนิดที่มีพิษร้ายแรงที่เราเห็นไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตามแต่คิดของมันก็ยังร้ายแรงกว่างูที่อยู่บนเกาะของที่นี่ซึ่งอาจจะเป็นเผ่าพันธุ์เดียวกันเชื่อกันว่างูของเกาะที่นี่ได้มีการพัฒนาตนเองและทำให้เผ่าพันธุ์ของมันนั้นมีพิษร้ายแรงมากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นการต่อสู้และการอยู่รอดของพวกมันเองมีการพัฒนาตัวเองอย่างน่าเหลือเชื่อ 

และจากสภาพแวดล้อมที่ได้นั้นก็คือค่อนข้างที่จะหาอาหารได้ยากสำหรับการที่อยู่บนเกาะนี้เชือกเปลว่างูดึงพัฒนาการตัวเองค่อนข้างที่จะเยอะซึ่งเพื่อทำให้ตัวพวกมันได้อยู่รอดจึงทำให้พวกมันดุมากยิ่งขึ้นและมีพิษมากยิ่งขึ้นเพื่อการอยู่รอดของตัวพวกมันเอง 

บรรดางูเหล่านี้แทบจะโจมตีทุกอย่างที่เข้าใกล้มันอย่างรุนแรง และเชื่อกันว่าอาการที่โดนงูกัดของคนประเทศบราซิลนั้นมักจะมีเชื้อหรือสายพันธุ์ของมันพี่เกิดมาจากงูที่อยู่บนเกาะนี้ ดังนั้นที่นี่จึงถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่เป็นดินแดนแห่งมรณะที่เราไม่ควรเข้าไปใกล้เด็ดขาด

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    ทดลองเล่นสล็อต gclub

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ