เอเชียทีค  เดอะริเวอร์ฟร้อนท์  สถานที่ท่องเที่ยวใจกลางกรุงเทพฯ

      นักท่องเที่ยวคนไหนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งการฟังเพลงสบายๆรวมถึงการรับประทานอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา  เอเชียทีค  เดอะริเวอร์ฟร้อนท์  และมุมถ่ายรูปสวยๆสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งนั่นก็คือที่เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์นั่นเอง  บอกได้เลยว่าที่นี่น้ำบรรยากาศดีมากๆที่นี่รองรับนักท่องเที่ยวที่พากันเดินทางมาเที่ยวแบบไม่ขาดสาย

      โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าช่วงเวลาตอนเย็นๆหลังเลิกงานแล้วที่นี่จะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวมากมายเต็มไปหมดทั้งคนไทยและคนต่างประเทศบริษัททัวร์ต่างๆมักพานักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเที่ยวที่เอเชียทีคกันเป็นประจำทุกวันทำให้ที่นี่นั้นบรรดาพ่อค้าแม่ค้าขายของได้กำไรดีอย่างมากเลยทีเดียว 

       ในช่วงเวลายามเย็นนั้นนักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารมากมายหลายสไตล์มีทั้งไทย  เอเชียทีค  เดอะริเวอร์ฟร้อนท์  และชาวต่างประเทศนอกจากนี้ยังมีโซนให้นักท่องเที่ยวได้ช้อปปิ้งสินค้าไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้า  รวมถึงพวกเครื่องประดับต่างๆซึ่งเป็นสินค้าแฟชั่นนอกจากนี้ยังมีพวกของตกแต่งบ้านที่ถูกมาวางขายมากมายเต็มไปหมด

         นอกจากนี้ใครที่ชื่นชอบการนั่งฟังเพลงสบายๆนั่งจิบเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นแอลกอฮอล์หรือพวกกาแฟก็จะมีร้านแนวนี้มากมายเต็มไปหมดเช่นเดียวกันทำให้ช่วงเวลายามค่ำคืนที่นี่นั้นจะเป็นไปด้วยเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบแสงสีเสียงเป็นอย่างมากอย่างไรก็ตามที่นี่ไม่ได้มีดีเพียงแค่การช้อปปิ้งสินค้าและการกินอาหารเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่ยังมีมุมต่างๆให้นักท่องเที่ยวนั้นได้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปอีกด้วย

    ที่นี่เป็นแหล่งถ่ายรูปแหล่งใหญ่แห่งหนึ่งในกรุงเทพฯที่นักท่องเที่ยวนั้นต่างพากันมาถ่ายรูปตามมุมต่างๆไม่ว่าจะเป็นมุมในร้านอาหารหรือมุมที่ทางเจ้าหน้าที่ของเอเชียทีคได้มีการจัดเตรียมเอาไว้สำหรับให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปและที่นี่ยังมีม้าหมุนขนาดใหญ่เพื่อให้นักท่องเที่ยวนั้นได้ขึ้นไปเล่นเพลินกับวิวบรรยากาศด้านบนที่สามารถมองเห็นวิวของกรุงเทพฯได้เต็ม 360 องศา

        อย่างไรก็ตามสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ดีที่สุดก็คือบรรยากาศยามค่ำคืนที่นักท่องเที่ยวสามารถนั่งชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาเรือที่แล่นผ่านไปผ่านมาซึ่งภายในแม่น้ำเจ้าพระยานั้นเหลือแต่ละลำก็จะมีการประดับไฟเอาไว้อย่างสวยงามเป็นบรรยากาศที่น่าประทับใจมากเลยทีเดียว 

       ดังนั้นหากนักท่องเที่ยวคนไหนที่ไม่ค่อยมีวันหยุดมากนักและหาเวลาไปเที่ยวไกลๆไม่ได้แนะนำว่าคุณมาเที่ยวที่เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์นั้นก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถสร้างความประทับใจและเป็นสถานที่ผ่อนคลายให้คุณคลายความเบื่อหน่ายได้อย่างดีมากเลยทีเดียว

      หากนักท่องเที่ยวคนไหนสนใจจะเดินทางมาเที่ยวที่เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์สามารถนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสแล้วมาลงที่สถานีสะพานตากสินได้ 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.    ufabet บาคาร่าออนไลน์

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ