แนะนำ 2 ร้านกาแฟที่มีความแตกต่างแต่ก็มีความลงตัวที่จังหวัดเชียงใหม่

      ร้านกาแฟที่จังหวัดเชียงใหม่  เชื่อว่าหลายคนคงเคยไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่กันมาบ้างแล้วเนื่องจากจังหวัดเชียงใหม่นั้นเป็นจังหวัดที่มีอากาศเย็นสบายและบรรยากาศที่บริสุทธิ์มีออกซิเจนสูงรวมถึงมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่แสดงให้เห็นถึงศิลปะวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวด้านอื่นๆอีกมากมายเต็มไปหมด

          ปัจจุบันจังหวัด เชียงใหม่กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีโอกาสเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทยไม่มีใครที่จะพลาดไม่แวะไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่กันเลยทีเดียวดังนั้นบอกได้เลยว่าจังหวัดเชียงใหม่นี้เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงโด่งดังเกี่ยวกับเรื่องของการท่องเที่ยวระดับโลก 

        ร้านกาแฟที่จังหวัดเชียงใหม่ อย่างไรก็ตามหลายคนคงเคยมีโอกาสไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเชียงใหม่เชียงใหม่กันมาบ้างแล้วดังนั้นวันนี้ที่จะแนะนำก็คือจะแนะนำเป็นร้านกาแฟที่น่าสนใจในจังหวัดเชียงใหม่ซึ่งจะแนะนำไปทั้งหมด 2 ร้านด้วยกันโดยทั้ง 2 ร้านนี้จะมีความแตกต่างกันแต่รับรองได้ว่ามีความน่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว

สำหรับร้านกาแฟแห่งแรกในไม่มีชื่อเรียกว่าร้านกำปอร้านกาแฟแห่งนี้เป็นร้านกาแฟที่ไม่ใหญ่มากนัก

แต่สร้างเอาไว้ท่ามกลางธรรมชาติซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถนั่งจิบกาแฟไปและชมบรรยากาศของหุบเขาและป่าเขาไปด้วยทำให้เวลาที่ดื่มกาแฟนั้นจะรู้สึกสดชื่นเพราะสามารถนั่งภายใต้การอบรมของลำธารและต้นไม้  บรรยากาศของร้านกาแฟกำปอนั้นเจ้าของร้านได้มีการตกแต่งเอาไว้เป็นแบบสไตล์คันทรี่  

      นอกจากนี้ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรือไอศครีมและขนมก็รสชาติอร่อยจนร้าน gump นี้เป็นร้านที่ขึ้นชื่อที่สามารถค้นหาผ่านทางอินเทอร์เน็ตเป็นร้านอันดับต้นๆที่ได้รับการแนะนำจากพวกโซเชียลมีเดียเลยทีเดียว

 

สำหรับร้านกาแฟที่ 2 นั้นจะเป็นร้านกาแฟที่มีความแตกต่างจากร้านแรกเป็นอย่างมากเพราะร้านกาแฟที่ 2 นี้จะมีสไตล์การตกแต่งเป็นแนวญี่ปุ่น

ชื่อเรียกว่าร้าน  Jin Na  Mon Cafe   ร้านกาแฟแห่งนี้ก็อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเช่นเดียวกันแต่จะอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้และภูเขาสูงที่อบรมรอบเรียกได้ว่านั่งจิบกาแฟท่ามกลางทุ่งดอกลาเวนเดอร์นั่นเอง

     ดังนั้นนักท่องเที่ยวคนไหนที่ชื่นชอบบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอยากนั่งร้านที่เป็นแนว Open Air มองเห็นวิวทิวทัศน์ของดอกไม้ต้นไม้และภูเขารับรองว่าที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน 

         ถ้าหากนักท่องเที่ยวคนไหนอยากจะลองแวะไปชมบรรยากาศและไปนั่งจิบกาแฟทานขนมที่ร้าน  Jin Na  Mon Cafe    สามารถเดินทางไปได้ทุกวันโดยทางร้านจะเปิดให้บริการช่วงตั้งแต่ 9:30 น เป็นต้นไปและจะปิดให้บริการตอน 18:00 น อย่างไรก็ตาม ร้านกาแฟแห่งนี้กลายเป็นแหล่งเช็คอินที่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่เชียงใหม่จะต้องมาเช็คอินและแชร์โลเคชั่นกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

สนับสนุนโดย.  ufabetฝ่ายบริการ