แนะนำ 3 สถานที่แช่น้ำร้อนในจังหวัดเชียงใหม่ 

        สำหรับการท่องเที่ยว สถานที่แช่น้ำร้อน ในครั้งนี้เราจะพาไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวอยากจะแนะนำในครั้งนี้จะแนะนำไปทั้งหมด 3 สถานที่ด้วยกันโดยแต่ละสถานที่นั้นจะเป็นแหล่งแช่น้ำร้อน  ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมีสภาวะความเครียดอยากจะผ่อนคลายดังนั้นการไปนั่งชิวๆแช่น้ำร้อนจะให้ความรู้สึกที่สดชื่นและผ่อนคลายหายเครียดได้อย่างมากเลยทีเดียว

เรามาดูกันว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่เราควรจะไปผ่อนคลายความเหนื่อยล้าซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในจังหวัดเชียงใหม่นั้นมีที่ไหนบ้าง 

      น้ำพุร้อนฝาง  สำหรับน้ำพุร้อนแห่งนี้นั้น เขตอุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปกอุทยานแห่งชาตินี้อยู่ในเขตพื้นที่ของตำบลโป่งน้ำร้อน  สำหรับบ่อน้ำพุร้อนที่นี่นั้นจะมีมากกว่า 50 บ่อดังนั้นนักท่องเที่ยวสามารถที่จะเพลินแช่บ่อน้ำพุร้อนโดยที่จะไม่ต้องมาแย่งกับนักท่องเที่ยวคนอื่นเลยทีเดียวภูมิของบ่อน้ำพุแห่งนี้ก็อยู่ในอุณหภูมิที่กำลังสบายนั่นก็คืออยู่ที่สูงสุดไม่เกิน 90 องศาเซลเซียสแตกความร้อนของบ่อน้ำพุแต่ละแห่งนั้นก็จะแตกต่างกันออกไป

           เพราะว่าจะขึ้นอยู่กับขนาดของบ่อว่ามีขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ซึ่งแน่นอนว่าการแช่ตัวในบ่อน้ำพุร้อนนั้นมันจะทำให้ผิวพรรณของคุณดีและความเครียดที่มีตลอดทั้งเดือนของคุณก็จะหายไปอย่างรวดเร็วเพราะคุณจะได้แช่น้ำร้อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของต้นไม้ที่เขียวขจีและออกซิเจนที่สดชื่นบริสุทธิ์นั่นเอง 

        โป่งเดือดป่าแป๋  เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีน้ำพุร้อนให้นักท่องเที่ยวนั้นได้ไปนั่งแช่บ่อน้ำพุร้อนที่นี่นั้นจะมีขนาดใหญ่มากใครที่อยากจะสบายตัวได้อาบน้ำแร่ได้อบน้ำแร่ให้ผิวพรรณผ่องแผ้วสดใสรับรองว่ามาที่โป่งเดือดป่าแป๋แห่งนี้คุณจะเพลิดเพลินกับน้ำพุอย่างแน่นอนซึ่งที่นี่จะอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง  โดยจะอยู่ในเขตพื้นที่ของอำเภอแม่แตงแต่จะอยู่ห่างจากตัวเมืองไปไกลถึง 40 กิโลเมตร

      น้ำพุร้อนสันกำแพง    สำหรับ สถานที่แช่น้ำร้อน แห่งนี้นั้นนับได้ว่าเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่เนื่องด้วยสถานที่แห่งนี้นั้นนอกจากจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแล้วยังมีการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สำหรับน้ำพุร้อนที่นี่จะแบ่งออกเป็นโซน

ซึ่งตนน้ำพุร้อนจะมีน้ำพุพวยพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าในขณะที่นักท่องเที่ยวที่ต้องการที่จะแช่ตัวนั้นจะมีธารน้ำแยกออกมาต่างหากและเมื่อแช่ตัวเสร็จเรียบร้อยแล้วที่นี่จะมีบริการเปิดนวดแผนโบราณสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากให้โตอีกด้วยเรียกได้ว่าบรรยากาศที่นี่นั้นน่ามาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะที่นี่สร้างขึ้นมาสำหรับดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจโดยเฉพาะ

 

สนับสนุนโดย    ufabet ฝากเงิน ออโต้