เกาะรือเกิน หรือ Rugen  ประเทศเยอรมัน

             ที่ประเทศเยอรมันซึ่งมีอาณาเขตอยู่ทางด้านทิศเหนือของทะเลบอลติกมีเกาะแห่งหนึ่งซึ่งนับได้ว่าเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดของประเทศเลยก็ว่าได้ด้วยเกาะแห่งนี้นั้นอยู่ภายใต้การดูแลและการปกครองของรัฐ เมคเลนบูร์ก – ฟอร์พอร์มเมิร์น   โดยเกาะแห่งนี้นั้นเป็นสถานที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติ ยัสมุนท์

               ดังนั้นที่นี่จึงกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังของประเทศเยอรมันอีกแห่งหนึ่งนั่นก็เพราะว่าที่นี่นั้นนอกจากว่าคุณจะได้มาเที่ยวเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศแล้วคุณยังเพลิดเพลินกับชายหาดที่มีความสวยงามและทะเลที่มีน้ำใสน่าเล่นอีกด้วยซึ่งมองไปบนท้องฟ้าก็จะเห็นท้องฟ้าสีครามสดใสและยังได้ยินเสียงนกร้องรวมถึงยังมีสัตว์ป่าอื่นๆที่อาศัยอยู่บนเกาะแห่งนี้เรียกได้ว่าที่นี่คือเกาะที่มีธรรมชาติที่งดงามมากและที่นี่ก็ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกแล้วเช่นเดียวกัน

           นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่เกาะแห่งนี้จะเห็นหน้าผาซึ่งเป็นหน้าผาหินชอล์กหรือหินปูนนอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเดินชมความงดงามของชายหาดซึ่งมีความยาวถึง 1250 เมตรและที่นี่ยังมีจุดชมวิวที่ว่ากันว่าสวยอาการตามากเลยทีเดียวโดยจุดชมวิวดังกล่าวนั้นอยู่ตรงบริเวณผาเก้าอี้พระราชานั้นเอง  

            สถานที่ท่องเที่ยวที่มีการบรรยายมาทั้งหมดนั้นมีชื่อเรียกว่าเกาะ Rugen หรือว่าเกาะรือเกิน  สำหรับเกาะแห่งนี้นั้นนอกจากคุณจะเพลิดเพลินกับธรรมชาติแล้วคุณยังสามารถดื่มด่ำกับการมาอาบน้ำแร่เพราะที่นี่มีชื่อเสียงโด่งดังมากเลยทีเดียวสำหรับที่นี่นั้นรัฐบาลของประเทศฝรั่งเศสต้องการที่จะมีการปรับปรุงให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงดังนั้นที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถที่จะมาเที่ยวชมความสวยงามของเกาะและทะเลรวมถึงที่นี่ยังมีการสร้างรีสอร์ทริมทะเลเอาไว้รองรับนักท่องเที่ยวให้คุณได้เพลิดเพลินกับการมาเที่ยวที่เกาะแห่งนี้แบบชิวๆอีกด้วย

               ดูสภาพแวดล้อมของเกาะและความงดงามที่มีการสรรค์สร้างเอาไว้ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวบินนักท่องเที่ยวนั้นนิยมเดินทางมาเที่ยวกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและแต่ละคนที่เดินทางมาเที่ยวที่นี่บอกได้เลยว่าต้องการพักผ่อนอยู่ที่นี่กันหลายคืนเพราะที่นี่นั้นเรียกได้ว่าเป็นสถานที่พักผ่อนที่คุณจะเห็นได้ทั้งภูเขาและทะเลรวมถึงสัตว์ป่าอยู่ในจุดเดียวกันนั่นเอง 

          หากใครเดินทางมาที่เกาะรือเกินแห่งนี้แล้วเราก็คุณจะเพลิดเพลินกับมุมสวยๆมากมายของเกาะแห่งนี้ซึ่งจะมีจุดให้คุณได้ถ่ายรูปรวมถึงยังมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวนั้นเพลินอีกด้วยซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นการเล่นกีฬาชายหาดหรือบางคนอาจจะมีการเล่นกีฬาทางน้ำอย่างเช่นวินเซิร์ฟและบางคนอาจจะวิ่งว่าว  ซึ่งกิจกรรมแต่ละอย่างนั้นเป็นกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมกันมากเลยทีเดียว

 

สนับสนุนโดย    sa gaming สมัครยังไง