แพ้ทางmaxbet

ไม่ว่าคนเราจะทำอะไรนั้นย่อมมีการแข่งขัน ไม่ว่าจะแข่งกับตัวเองหรือแข่งกับคนรอบตัว ดังนั้น การแพ้เป็นย่อมเป็นทางผ่านของชัยชนะ maxbet เชื่อว่าการแพ้ก็คือบทเรียนราคาสูงที่เราได้รับย่อมพาเราให้ผ่านอะไรต่อมิอะไรได้ดีเสมอ

ตอนเด็กๆแม่เคยบอกว่า อยากชนะต้องไม่กลัวที่จะแพ้ และต้องยอมรับความพ่ายแพ้ เพราะแพ้เป็นทางผ่านของชัยชนะ ถ้าอยากไปถึงเส้นชัย ต้องใช้กำลังของพรสวรรค์ 10 เปอร์เซ็นต์ โชคชะตาอีก 10 เปอร์เซ็นต์ ที่เหลืออีก 80 เปอร์เซ็นต์ คือความพยายามฝึกฝน แต่ชีวิตเรามีอีก ถ้าวันนี้ยังไม่ชนะก็ไม่ได้หมายความว่าจะแพ้ตลอดไป มันเป็นเพียงแค่ทางผ่านให้เข้าใกล้ชัยชนะขึ้นเรื่อยๆ ลงมือทำตั้งแต่วันนี้ อีก4-5ปีข้างหน้า เหรียญทองโอลิมปิกกำลังรอคุณอยู่ เคล็ดลับของชัยชนะมีอยู่ข้อเดียว คือ ฝึกฝน ฝึกฝน แล้วก็ฝึกฝน

การพยายามน้อยกว่าครึ่งหนึ่งไม่ได้หมายความว่าจะประสบความสำเร็จครึ่งหนึ่ง ยกตัวอย่างถ้ารถไฟวิ่งด้วยความเร็วปกติ 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แต่ถ้าเรางรถไฟออกข้างหนึ่ง คุณคิดว่ามันจะวิ่งได้ 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมงหรือเปล่าครับ? งานที่ดีต้องทำให้ครบทุกด้าน คิดวางแผน ลงมือทำ  แล้วก็แก้ไข ถ้าขาดการวางแผน ก็เท่ากับไม่ได้ลงมือ ลงมือแล้วไม่ไปแก้ปัญหาก็ไม่มีประโยชน์ คนเก่งแต่ขาดคุณธรรมก็ไปได้ไม่ไกล คิดจะเป็นคิดจะทำอะไร ต้องมองผลไกลๆ ทำให้ถึงที่สุด เพราะถ้า ทำแค่ครึ่งเดียว แทนที่จะได้ผล 50 เปอร์เซ็นต์ แต่ผลเท่ากับ 0 เปอร์เซ็นก็เสียแรงเปล่า เพราะชีวิตของคนที่ได้ที่1 แตกต่างสิ้นเชิงกับอันดับที่2 เพราะการแข่งขัน รางวัลเป็นของผู้ชนะเสมอ ทั้งที่ความจริงแล้ว คะแนนของผู้ที่ได้รับรางวัลอันดับที่1 แตกต่างแบบหายใจรดต้นคอกับอันดับที่2 แต่กลับไม่เป็นที่น่าจดจำ ประตูแห่งโอกาส จึงมีขนาดพอเหมาะสำหรับผู้ชนะเลิศคนเดียวเท่านั้น พยายามอีกนิด ให้คะแนนเพิ่มอีกหน่อย โอกาสขยับอันดับขึ้นอยู่ที่ความพยายามอย่างไม่ยอมลดละเท่านั้น จึงควรค่าแก่การเป็นที่น่าจดจำ กินเนสส์บุ๊คไม่เคยบันทึกชื่อของคนในอันดับที่2นะครับ

 

 

สมัครสมาชิก maxbet

เว็บไซร์ http://www.maxbet787.com/

หรือสอบถามข้อมูล โทร.

094-77-88-77-1

094-77-88-77-2

094-77-88-77-3

094-77-88-77-4

Line : maxbet787