เขาแหลมสกายวอล์ค  จังหวัดกาญจนบุรี 

              สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะแนะนำให้ไปเที่ยวกันในครั้งนี้นั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งอยู่ในจังหวัดที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนักสามารถเดินทางไปได้ง่ายๆและที่สำคัญนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่พึ่งสร้างขึ้นมาใหม่ด้วยวันนี้ที่เราจะพาไปรู้จักนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรีมีชื่อว่าเขาแหลมสกายวอล์ค

        สำหรับในช่วงเทศกาลวันหยุดดาวในเดือนเมษายนนี้ถ้าหากคุณกำลังมองหาแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจแนะนำว่าที่จังหวัดกาญจนบุรีนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายแห่งซึ่งเดือนเมษายนนั้นเป็นเดือนที่มีอากาศร้อนดังนั้นการไปเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวที่เน้นธรรมชาติจะทำให้คุณนั้นเพลินกับการท่องเที่ยวในครั้งนั้นได้อย่างดียิ่งเลยทีเดียว

          ซึ่งแน่นอนว่าที่จังหวัดกาญจนบุรีนั้นมีแหล่งท่องเที่ยวที่ใกล้ชิดธรรมชาติเต็มไปหมดไม่ว่าจะเป็นการล่องแพ   หรือแม้แต่ไปชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์และที่สำคัญล่าสุดได้มีสถานที่ที่พึ่งสร้างขึ้นมาไม่นานและมีความสวยงามเป็นอย่างมากกำลังกลายเป็นแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของจังหวัดกาญจนบุรีนั่นก็คือเขาแหลมสกายวอล์คนั่นเองโดยที่นี่จะอยู่ที่อำเภอทองผาภูมิซึ่งทหารนำเที่ยวเดินทางมาจะสามารถเดินทางมาง่ายๆเนื่องจากว่าทางเจ้าหน้าที่ของจังหวัดกาญจนบุรีจะมีการติดป้ายไว้ตามริมถนนเพื่อให้นักท่องเที่ยวนั้นสามารถเดินทางมายังแหล่งท่องเที่ยวนี้ได้อย่างง่ายๆนั่นเอง

          และเมื่อคุณมาถึงที่เขาแหลมสกายวอล์คแล้วก็คุณจะเห็นได้ว่าที่นี่นั้นจะเป็นสถานที่ที่ให้นักท่องเที่ยวนั้นขึ้นไปเดินเพื่อชมวิวด้านบนซึ่งนอกจากเราจะเห็นวิวสวยๆของจังหวัดกาญจนบุรีที่อำเภอทองผาภูมิแล้วสิ่งที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวชมวิวไกลจนถึงเขาแหลมสกายวอล์คนั่นก็เพราะว่าทางเดินที่นี่นั้นจะถูกสร้างมาจากกระจกซึ่งเราสามารถมองทะลุลงไปเห็นด้านล่างได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียวดังนั้นหากใครเป็นคนที่กลัวความสูงแล้วก็ไม่เหมาะที่จะมาเที่ยวที่เขาแหลมสกายวอล์คแต่ถ้าหากใครที่ชื่นชอบความหวาดเสียวและชื่นชอบธรรมชาติอยากเห็นวิวสวยๆรับรองว่าคุณมาที่นี่จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

        สำหรับจุดชมวิวตรงเขาแหลมสกายวอล์คนั้นนักท่องเที่ยวจะสามารถเข้าไปชมได้เพราะอยู่ภายในเขตพื้นที่ของเขื่อนวชิราลงกรณ์ดังนั้นนอกจากคุณจะไปดูวิวสวยๆแล้วคุณยังจะได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศของเขื่อนวชิราลงกรณ์ซึ่งเป็นเขื่อนที่ชาวบ้านนั้นได้มีการปลูกต้นไม้และปลูกดอกไม้สวยมากมายเต็มไปหมดเรียกได้ว่ามาเที่ยวที่นี่นั้นคุณจะได้สัมผัสกับอากาศที่บริสุทธิ์สูดออกซิเจนได้เต็มปอดเลยทีเดียว

       สำหรับการเดินทางมาเที่ยวที่เขาแหลมสกายวอล์คแล้วจะรู้สึกว่าเพลินกับช่วงเวลาการส่งบิลแล้วก็แนะนำว่าให้คุณมาช่วงเวลาเย็นเพราะในช่วงเวลาเย็นนั้นคุณจะได้เห็นวิวของพระอาทิตย์ตกดินรวมถึงเป็นช่วงที่อากาศกำลังเย็นสบายไม่ร้อนจนเกินไปเหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนและถ่ายรูปอย่างแท้จริงเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    gclub สมัครสมาชิก

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ