สะพานที่มีความสวยงามน่าไปท่องเที่ยว

สะพานเป็นสถานที่ที่เราจะไปท่องเที่ยวได้ง่าย ซึ่งจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะมีการไปถ่ายรูปเดินเล่นกันเป็นส่วนใหญ่ โดยที่สะพานที่น่าไปท่องเที่ยวถ่ายรูปต่างๆจะมีอยู่มากมาย และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความขึ้นชื่อของบางจังหวัดในการท่องเที่ยวอีกด้วย โดยที่จะสะพานที่มีความน่าสนใจ มีความสวยงาม และมีความน่าไปท่องเที่ยว เดินเล่น ถ่ายรูปดังนี้

  1. สะพานบุญโขกู้โส่

เป็นสะพานที่มีความสวยงาม และบรรยากาศที่ดีมากๆ ซึ่งสะพานแห่งนี้ได้มีการตั้งอยู่ที่กลางของทุ่งนาเลย และสะพานแห่งนี้ยังเป็นสะพานที่ชาวบ้านได้มีการสร้าง เพื่อที่จะทำให้พระสามารถที่จะเดินไปบิตณบาตรได้ และเป็นสะพานไม้ที่ชาวบ้านจะมีการใช้ในการเดินไปทำบุญด้วย จึงได้มีการเรียกสะพานแห่งนี้ว่าสะพานบุญ

  1. Canopy Wall

เป็นสะพานที่เราจะมีการเดินไปทำการท่องเที่ยวชมวิวและบรรยากาศที่มีความสวยงาม ซึ่งเป็นสะพานที่มีความยาว400เมตร และยังมีสวนให้เราสามารถที่จะทำการเดิน ถ่ายรูปชมสวนที่มีความสวยงามได้ นอกจากนี้สะพานแห่งนี้ยังเป็นสะพานที่ได้มีการสร้าไว้ เพื่อที่จะมีการทำการับชมธรรมชาติได้เป็นอย่างดี และในบางส่วนของสะพานแห่งนี้ก็ได้เป็นกระจกสำหรับการชมวิวที่อยู่ข้างล่างอีกด้วย

  1. สะพานข้ามแม่น้ำแคว

เป็นสะพานที่ได้มีความสวยงาม และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากๆ ของจังหวัดกาญจนาบุรีเลย นอกจากนี้สะพานแห่งนี้ยังเป็นสะพานที่ได้มีการสร้างเมื่อสมัยสงครามโลกครั้งที่2ด้วย ซึ่งเป็นสะพานประวัติศาสตร์เลย และยังเป็นสะพานที่ได้มีการถ่ายทำหนังอีกด้วย

  1. สะพานอุตตมานุสรณ์

เป็นสะพานแห่วัฒนธรรมเลย เพราะว่าเป็นสะพานที่ได้มีการเชื่อมของเชื้อชาติทั้ง2ไว้ ก็คือไทยและมอญ ซึ่งในการที่เราได้มีการมาท่องเที่ยวที่นี้และได้มีการเดินข้ามสะพานแห่งนี้ไปเราก็จะสามารถทำการท่องเที่ยว เรียนรู้วิถีชีวิตของมอญได้ในการท่องเที่ยวของเรา

  1. สะพานจุดชมวิวเจดีย์บ้านหัวแหลม

เป็นสะพานที่ได้มีความนิยมในการท่องเที่ยวมากๆ ซึ่งจะเป็นสะพานที่เราจะสามารถทำการชมวิวของสะพานและเป็นจุดชมวิวของทะเลที่เราจะสามารถทำการชมวิวที่มีความสวยงามได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้การที่เราได้มาท่องเที่ยวที่นี้ในตอนเช้าและเย็น เราจะยังสามารถทำการชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น-ตกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  1. สะพานสู่ฝัน

เป็นสะพานที่ได้มีการตั้งอยู่บนเกาะหมาก และเป็นสะพานที่ได้มีความยาวไปถึงทะเลที่500เมตร ซึ่งในการไปท่องเที่ยวเราก็ควรที่จะมีการมาในตอนเช้าหรือเย็นก็ได้ เพราะว่าจะมีอากาศที่ไม่ได้มีความร้อนมาก และเรายังจะสามารถที่จะทำการรับชมพระอาทิตย์ได้สวยงามอีกด้วย

 

สนับสนุนโดย.    ทางเข้า ufabet ภาษาไทย

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ