สถานที่พักผ่อนริมน้ำที่น่าไปท่องเที่ยว

การไปท่องเที่ยวเราก็จะต้องมีการหาเลือกสถานที่พักของเราก่อนที่เราจะมีการไปท่องเที่ยว ซึ่งในการที่เราได้มีการไปท่องเที่ยวและทำการหาสถานที่ที่เราจะทำการพักผ่อนไปด้วยเราจะสามารถที่จะมีการหาสถานที่พักผ่อนได้ยาก เพราะว่าโรงแรมที่เราจะมีการไปพักผ่อนอาจจะเต็ม เมื่อเราไม่ได้มีการจองเอาไว้ ซึ่งในการที่เราจะทำการหาสถานที่ที่จะทำการพักผ่อนในการท่องเที่ยว

เราก็จะมีการหาเลือกสถานที่พักผ่อนที่มีความสวยงาม และมีบรรยากาศเหมาะกับการไปพักผ่อน และการที่เราได้มีการเลือกสถานที่พักผ่อนของเราที่อยู่ริมน้ำ ก็จะสามารถที่จะทำให้เรามีการพักผ่อนที่หายจากความเครียด และหายจากความเหนื่อยล้าในร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี ก็จะมีสถานที่พักผ่อนที่น่าสนใจดังนี้

  1. อุ่นไอมาง

จะเป็นที่พักที่เราจะสามารถไปท่องเที่ยวรับชมความสวยงามของที่พักริมแม่น้ำ และบรรยากาศที่มีความโรแมนติก และในการที่เราได้มีการไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่นี้ เราจะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและมีหมอกรอบๆที่พักของเรา ซึ่งในการที่เราได้มีการไปท่องเที่ยวเราจะสามารถที่จะทำการเลือกที่พักของเราได้ทั้ง2แบบ และเรายังจะสามารถทำกิจกรรมต่างๆที่ที่พักได้มีการจัดเตรียมไว้ให้สำหรับการท่องเที่ยวของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นการ เดินเล่น นั่งผิงไฟ ดูดาว เป็นต้น

  1. ไร่แสงอรุณ

จะเป็นที่พักที่เราจะมีการพักอยู่ใกล้แม่น้ำโขง ซึ่งในการที่เราได้มีการพักผ่อนเราจะสามารถที่จะทำการเลือกห้องพักของเราได้อย่างหลากหลายแบบ และนอกจากการที่เราจะได้อยู่ใกล้แม่น้ำโขงแล้วเรายังจะสามารถที่จะเห็นวิวป่า คลอง ภูเขา และทุ่งนาได้ด้วย นอกจากนี้การที่เราได้มีการพักผ่อนที่นี้เราจะสามารถที่จะทำกิจกรรมต่างๆ หรือเราจะสามารถเดิน ปั่นจักรยาน ชมบรรยากาศที่มีความสวยงามต่างๆของสถานที่พักผ่อนแห่งนี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  1. The River House Chiangkhan

เป็นสถานที่พักผ่อนที่เราจะได้รับบรรยากาศการพักผ่อนจากที่พักสุดชิล และในที่พักนี้ยังจะมีบาร์ที่เราสามารถทำการนั่งดื่มเห็นวิวที่มีความสวยงามของแม่น้ำโขงได้เป็นอย่างดี และในห้องที่เราจะทำการพักผ่อนจะมีการตกแต่งให้เราสามารถที่จะได้รับความอำนวยสะดวกเป็นอย่างดีอีกด้วย

  1. X2 River Kwai Resort

เป็นที่พักที่เราจะได้รับชมวิวที่มีความสวยงามของแม่น้ำ และในที่พักของเรายังมีการตกแต่งให้มีความสวยงามและดูหรูหรามากๆ และยังจะมีห้องพักที่เป็นไฮไลท์ที่เราจะสามารถทำการนอนชมวิวและดูดาวได้ด้วย

 

สนับสนุนโดย    gclub สมัครสมาชิก

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5