แนะนำเที่ยวปารีสประเทศฝรั่งเศส

       เป็นเมืองในความฝันของใครหลายๆคนทีเดียวสำหรับเมืองปารีสประเทศฝรั่งเศสที่นี่คือเมืองแห่งแฟชั่นเป็นเมืองที่มีการจัดแสดงผลงานศิลปะต่างๆมากมายมีสถานที่ท่องเที่ยวและสถาปัตยกรรมที่สวยงามหรูหรามากมาย ซึ่งถ้าหากได้ไปแล้วก็เราจะต้องตื่นตาตื่นใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมือนกับปราสาทราชวังและจุดดึงดูดให้นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวที่ประเทศฝรั่งเศสเมืองปารีสแห่งนี้นอกจากจะเป็นเมืองแห่งแฟชั่นแล้ว

ที่นี่ยังมีหอคอยที่เราเรียกกันว่าหอไอเฟลเป็นสถานที่ที่อยู่ที่นักท่องเที่ยวพากันเดินทางมาที่นี่กันเป็นจำนวนมากเพราะแค่มาที่หอคอยไอเฟลนั้นก็คุ้มค่ากับการเดินทางที่จะมาเที่ยวที่เมืองปารีสแล้วซึ่งหอคอยไอเฟลนั้นรู้จักกันดีในการที่นำโครงเหล็กมาสร้างเป็นหอคอยซึ่งมีความสวยงามแตกต่างที่สำคัญบริเวณรอบๆหอคอยไอเฟลนั้น

ยังมีการทำเป็นสวนสาธารณะมีน้ำพุและมีสระรวมถึงมีการปลูกหญ้าสีเขียวขจีทำให้นักท่องเที่ยวที่มานี่ต่างก็มีจุดถ่ายรูปและเช็กอินเต็มไปหมดเรียกได้ว่าแค่มาที่ตรงหอคอยไอเฟลที่เดียวก็จะได้รูปถ่ายเป็นพันๆรูปเลยทีเดียวและที่นี่คู่รักหนุ่มสาวมักจะพากันมาขอความรักและขอแต่งงานกันที่นี่อย่างมากมายรวมถึงยังมีการมาถ่ายพรีเวดดิ้งที่นี่กันค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว

นอกจากหอคอยจะเรียกแล้วยังมีสวนสาธารณะบนทางรถไฟเก่าที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวเพราะเราจะได้รับอากาศที่บริสุทธิ์เนื่องจากสวนสาธารณะแห่งนี้มีการจัดสวนว่าอย่างสวยงามมีการปลูกต้นไม้ดอกไม้ประดับและต้นไม้ใหญ่เล็กน้อยนานาชนิดเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวมักจะนำเสื่อมาปูนอนเพราะที่ฝรั่งเศสเรารู้กันดีอยู่แล้วว่าอากาศไม่ร้อนนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศชอบมานอนอาบแดดและนอกจากสวนสาธารณะแล้ว

ยังมีพิพิธภัณฑ์ที่เอาไว้จัดผลงานของศิลปินดังๆมากมายหลายคนและถ้าหากใครเป็นนักช๊อปอยากจะช้อปปิ้งแล้วก็เมืองปารีสนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีทีเดียวไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารองเท้านาฬิกาคุณมาช้อปปิ้งที่นี่รับรองจะไม่ผิดหวังที่นอนเพราะมีแบรนด์ดังๆมากมายที่รอให้คุณมาถลุงเงินที่นี่อย่างไรก็ตามในช่วงนี้ประเทศฝรั่งเศสก็ยังเป็นอีกหนึ่งประเทศ

ที่ยังมีการระบาดของไวรัสโคโรน่าอยู่ดังนั้นหากใครที่อยากจะมาเที่ยวประเทศฝรั่งเศสแล้วก็ช่วงนี้อดใจรอไว้สักนิดนึงเราให้ประเทศฝรั่งเศสนั้นสามารถผลิตวัคซีนในการกำจัดไวรัสโคโรนาได้ซะก่อนแล้วเราค่อยเดินทางไปท่องเที่ยวที่นี่ก็ยังไม่สายเกินไป และถ้าหากใครจะไปเที่ยวที่นี่รับรองว่าหากไปกับคนรัก รับรองว่าจะโรแมนติกมากมาก

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  บาคาร่าออนไลน์ เว็บไหนดี

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5