คาเฟ่น่าไปสบายๆชิวๆจะมีที่ไหนกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะไปพักร้อนกันชิวชิวกันแต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนได้ให้มันสบายสบายแต่ก็ลองมาหลายที่แล้วก็ไม่เจอเลยแล้วก็เหนื่อยมากแล้วฉันอยากจะไปพักผ่อนและอยากไปในที่ที่ใกล้กรุงเทพฯและในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์เพราะวันอื่นไม่ว่างซึ่งก็หาไม่ได้เลยที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯหรือถ้าหาได้ก็เป็นสถานที่ที่ไม่ค่อยสวยและไม่สนุกสักเท่าไหร่จึงไม่อยากที่จะไปและวันนี้เราก็จะมาบอกว่ายังมีคาเฟ่ที่น่าไปและสบายรู้สึกเหมือนอยู่บ้านหรือท่ามกลางแต่ก็ไม่มีพิษภัยอะไรสบายๆชิวๆมีเพื่อนรู้สึกมีความเป็นพื้นบ้านจริงๆเลยไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีสถานที่อะไร

บ้านสวนพาฝันฉัน

ที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ภาคไทยจะมาเป็นเสาร์อาทิตย์ก็สามารถมาได้และสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ก็จะมีที่พักให้และยังมีอุโมงค์ที่ไม่ค่อยน่ากลัวจะมีต้นไม้ล้อมรอบเต็มไปหมดเล่นแถวนั้นจะมีคนเยอะหน่อยเพราะสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังมากๆแถวนั้นก็จะมีน้ำไหลอยู่และก็สามารถให้คุณไปนั่งทานข้าวอยู่ริมแม่น้ำก็ได้ถ้าคุณลองไปคิดดูคนอาจจะคิดว่ามันไม่ค่อยสวยและน่ากลัว

แต่ถ้าคุณลองไปดูจริงๆมันจะสนุกมากๆแถมยังมีสถานที่ที่ให้คุณไปนั่งเอาขาลงน้ำได้อย่างสบายๆชิวๆไม่ต้องเกรงกลัวอะไรและยังมีอาหารที่น่ากินเต็มไปหมดรูปเค้กมีน้ำผลไม้และอีกหลายๆอย่างมันก็จะมีสินค้าให้เล่นด้วยแต่ตรงนั้นจะไม่มีน้ำเพื่อความปลอดภัยของทุกคนที่เข้ามาในสถานที่แห่งนี้ซึ่งสถานที่แห่งนี้ก็ร่มรื่นมากๆ

ถึงแม้คนจะเยอะแต่ก็ไม่อึดอัดถือว่าสบายๆสบายใจที่มีคนอยู่ด้วยเพราะถ้าไม่มีคนอยู่ด้วยก็คงจะคิดว่ามันน่าเศร้าน่าดูที่อื่นไม่ได้อยู่ด้วยซึ่งอาจจะดูน่ากลัวไปถ้าคนอื่นไม่ได้อยู่ด้วยซึ่งถ้าอยู่กันหลายคนรับรองว่าจะต้องเปลี่ยนไปแน่นอนค่ะอาหารก็น่ากินบางทีก็จะมีตลาดหรือน้ำผลไม้น้ำผลไม้ตกแต่งให้เหมาะกับปากเลยแล้ว

ก็มีเค้กรูปดอกไม้น่ารักๆให้ทานริมคลองสามารถถ่ายรูปแบบไหนก็ได้มีต้นไม้เล็กๆเต็มไปหมดชื่อก็อนุญาตให้ถ่ายรูปไม่ว่าจะเป็นมุมแบบไหนแต่ไม่สามารถลงไปเล่นน้ำได้และไม่สามารถทิ้งขยะลงน้ำได้ด้วยค่ะ 

ลองไปดูกันนะคะรับรองว่าต้องติดใจแน่นอนเพราะสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังและมีความอุดมสมบูรณ์ร่มรื่นถ้าไปแล้วต้องติดใจและถ้าไม่ได้ไปก็อย่าหาว่าไม่เตือนล่ะ

 

 

สนับสนุนโดย   ทางเข้า Ufabet มือถือ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5