เด็กรังสิตตัวจริงแนะนำ รวมร้านอาหารอร่อย

สำหรับใครที่อยู่ใกล้กับรังสิต อยากจะหาร้านอาหารอร่อยอร่อยทาน อยากจะบอกว่านอกจากร้านอาหารในฟิวเจอร์พาร์คแล้วที่รังสิตยังมีร้านอาหารอีกมากมายหลายร้านที่อาหารอร่อยมากมาก ไม่เชื่อทุกคนต้องไปลอง วันนี้เราจะมีชีเป้าร้านอาหารอร่อยที่ว่าให้ทราบกันค่ะ

  1. Papa Shabu Farm  ร้านนี้เป็นร้านชาบูที่อร่อยที่สุดในเขตนี้เลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าผัก เนื้อสัตว์จะมีเหมือนกันร้านอื่นที่ก็มีเหมือนกันแต่จุดเด่นของร้านนี้มีดีที่น้ำซุบ ที่นี่มีน้ำซุปทั้งหมด 4 รสชาติแต่ที่เด็ดสุดและคนนิยมกันมากคือน้ำซุปมิโซะ อาหารที่นี่ก็สะอาดถูกหลักอนามัยสั่งมากินทีเสิร์ฟมากันเป็นคอนโดเลยทีเดียว ถ้าจะเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถออกจากรังสิตมาทางอยุธยา จะอยู่ใกล้ๆกับโชว์รูมรถมิสซูบิชิ ร้านนี้เขาเปิดทุกวันตั้งแต่ 16.00 น. -23.00 น.
  2. ย่างเนย  ร้านที่สองนี้ก็ยังเป็นร้านออกแนวชาบู ปิ้งย่างอยู่ ร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามกับหอพัก Zoom Place ซึ่งร้านเปิดเป็นร้านปิ้งย่างใช้กระทะหินวางไว้บนเตาถ่าน  เวลา วางเนื้อหมู วางเบคอนกลิ่นนี่หอมรัญจวญใจจริงจริง ที่ร้านนี้เปิดบริการแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาต่อหัวคนละ 199 บาทเท่านั้นเอง เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 17.00 น. -04.00 น.
  3. NaNa Steak  ต้องบอกเลยว่าในย่านรังสิตนี้สเต็กที่นี่อร่อยเหาะสุดสุดแล้ว ยิ่งเมนูเด็ดคือ ปลาดอลลี่ทอด รับรองว่ารสชาติถูกปากหลายหลายคนแน่นอนกินคู่กับมันบด รับรองสั่งแล้วต้องสั่งอีกรอบแน่แน่ ที่นี่อาหารจะหมดแล้วถ้าอยากกินของอร่อยให้ไปก่อนหนึ่งทุ่มนะคะ ไม่งั้นของหมดไม่รู้ด้วย ร้านนี้จะอยู่ใต้ตึก Inter Park เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 15.00 น. 23.00 น.
  4. ร้านโหงวภชนา  เป็นร้านข้าวต้มรอบดึกที่ทั้งอร่อยและทั้งราคาถูก ที่สำคัญกับข้าวที่นำมากินคู่กับข้าวต้มมีเป็นร้อยร้อยรายการเลย ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับเมเจอร์ รังสิต เปิดทุกวันตั้งแต่ 18.00 น. -03.00 น. 
  5. ร้านสายลมจอย ซอย 1  สำหรับคนที่ชอบอาหารเหนือของบอกเลยว่าร้านนี้สุดยอดมากมาก รสชาติเป็นแบบเหนือแต้แต้เลยเจ้า เมนูเด็ดที่นี่ก็คือข้าวซอย แต่หากใครที่ชอบอาหารเหนือและก็รับรองอร่อยทุกเมนู  ร้านนี้เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 22.00 น. 

นี่เป็น 6 ร้านที่ดีที่สุดที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้และยังไม่เคยได้ลองกินมาก่อน หากใครว่างว่าง อยากกินของอร่อย ราคาไม่แพงอย่าลืมร้านที่แนะนำทั้งหกร้านนี้นะคะ

 

 

สนับสนุนโดย  สล็อตออนไลน์ Gclub

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ