5 Café น้องหมาสุดน่ารัก

สำหรับผู้ที่อยากดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ขนมหวานแสนอร่อยไปพร้อมกับบรรดาน้องหมาสุดแสนน่ารัก คงพลาดไม่ได้เลยที่จะไปตามหาน้องหมาที่ Café ตามที่บทความนี้ได้รวบรวมมาไว้ให้ 

  1. Corgi in the garden ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าที่ Café แห่งนี้จะมีน้องหมาพันธุ์ไหนออกมาต้อนรับ ที่ Café แห่งนี้มีน้องหมาพันธุ์ Corgi เจ้าเตี้ยผู้น่ารักของบรรดาผู้รักน้องหมานั่นเอง และยังมีมากถึง 12 ตัว เมื่อเราเดินเข้าไปใน Café ก็จะได้พบกับบรรดาฝูงเจ้าเตี้ยผู้น่ารักมารุมล้อมเต็มไปหมด ทั้งนี้เครื่องดื่ม และขนมหวานยังมีรสชาติที่ดีไม่แพ้ที่อื่น ๆเลย แต่ในการเข้าไปหาน้องหมานั้นต้องทำตามกฎระเบียบที่ทางร้านได้กำหนดไว้ เพื่อความสะอาดของน้องหมา และของเรานั่นเอง ถ้าใครพร้อมแล้วก็ตามไปพบกับความน่ารักของเจ้าเตี้ยได้เลยที่ถนนกัลปพฤกษ์
  2. Big Dog Café ตั้งอยู่ที่ถนนรัชดาภิเษก เป็น Café ที่รวบรวมเหล่าน้องหมาพันธุ์ใหญ่ไว้หลายสายพันธุ์เลยทีเดียว ใครที่ชอบน้องหมาตัวใหญ่ ๆกอดได้เต็มไม้เต็มมือพลาดไม่ได้เลยที่ Big Dog Café แห่งนี้ และก่อนจะเข้าไปพบกับน้องหมาสุดน่ารักนั้นต้องใส่ถุงเท้าพลาสติกที่ทางร้านเตรียมไว้ให้เพื่อป้องกันไม่ให้น้องมาเลียเท้าของเรา เพราะอาจมีเชื้อโรคที่ทำให้น้องท้องเสียได้ และล้างเจลแอลกอฮอล์ที่ทางเข้า เพื่อความสะอาดเมื่อสัมผัสกับตัวน้องหมา นอกจากนี้หากผู้ที่อยากได้ความรู้หรือวิธีการในการเลี้ยงน้องหมาสายพันธุ์ใหญ่ทางร้านก็ยินดีให้บริการข้อมูลได้อย่างครบถ้วนจัดเต็มเลยทีเดียว
  3. TrueLove at Neverland ภายในซอยอารีย์สัมพันธ์ 2 นั้นเป็นสถานที่ตั้งของCafé แห่งนี้ที่มีน้องหมาพันธุ์ Siberian husky สำหรับผู้ที่รักน้องหมาหน้าดุแต่ใจดีน่ารักต้อง Café แห่งนี้เลย และภายในยังมีฟาร์มของน้องอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็น Café ที่เชี่ยวชาญในเรื่องของน้องหมาพันธุ์นี้โดยเฉพาะ เพราะมีการทำฟาร์ม Siberian husky มาแล้วมากกว่า 13 ปี 
  4. Hops Dog Café ที่ร้านแห่งนี้นั้นได้รวบรวมน้องหมาทั้งพันธุ์เล็ก และพันธุ์ใหญ่ไว้ในย่านใจกลางเมือง ซอยสยามสแควร์ ซอย 8 สำหรับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัวก็สามารถนั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีสยามได้เลย เพราะอยู่ใกล้กับ Café แห่งนี้เพียงนิดเดียวเท่านั้น ที่ร้านแห่งนี้ออกแบบตกแต่งให้บรรยากาศแบบสบาย ๆ ลูกค้าที่มาที่นี่จึงรู้สึกเหมือนนั่งเล่นอยู่กับน้องหมาที่บ้านของตัวเองเลยทีเดียว
  5. Dog in Town Ari Café น้องหมาย่านอารีย์ ออกแบบตกแต่งร้านในสไตล์มินิมอล ดูสดใสสบายตา และมีน้องหมาหลากหลายสายพันธุ์มากมายที่แสนน่ารัก และเปิดให้บริการทั้ง 2 โซน Indoor ที่เปิดแอร์อย่างชุ่มช่ำเย็นสบายสำหรับน้องหมาที่ขี้ร้อน และ Outdoor สนามหญ้าให้น้องหมาได้วิ่งเล่นอย่างเต็มที่

 

 

สนับสนุนโดย  บาคาร่าออนไลน์ ได้เงินจริง

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ