จุดแวะเที่ยวบนเกาะล้านหาดต่างๆ 

เที่ยวเกาะล้านกัน

สำหรับใครที่กำลังมองหาวันหยุดนี้จะไปเที่ยวไหนดีและเป็นที่ให้เรานั้นได้พักผ่อนสมองบ้างและเป็นที่เที่ยวที่ให้เรานั้นได้ปลดปล่อยออกไปบ้างถ้าคุณแบบนั้นเราอยากจะแนะนำสถานที่ที่คุณนั้นต้องไปซักครั้งในชีวิตเพราะว่า     อากาสแบบลมเย็นมีเสียงซัดของคลื่นน้ำ มีภูเขาใช่ค่ะทะเลนั่นเองแต่ว่าจะเป็นทะเลที่ไหนดีอันนี้เราขอแนะนำที่เที่ยวสำหรับคนที่ยังไม่เคยได้ไปนั่นคือเกาะล้านสถานที่เที่ยวของเราเกาะล้านนั้นเป็นทะเลที่สวยงามซึ่งห่างจากพัทยาไม่เท่าไหร่เองเกาะล้านทะเลสวยน้ำใสและเป็นเกาะยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ

หรือว่าแสวงหาหาดทรายที่สีขาว ท้องทะเลสีฟ้าครามดุจทะเลอันดามันจึงทำให้มีนักท่องเที่ยวมาเยือนอย่างไม่ขาดสายเพราะว่ามีหาดทรายที่สวยๆนั้นเยอะเพราะว่ามีทั้งหาดที่สวยงามและน้ำทะเลที่หน้าลงเล่นเพราะน้ำทะเลที่เกาะล้านนั้นสวยงามงามและใสอย่างมาก ซึ่งมีกิจกรรมให้เรานั้นเข้าร่วมเล่นอย่างสนุกมากมาย  เช่น เรือลากร่มชูชีพ  เรือสกี  สกู๊ตเตอร์  มีที่พัก  ร้านอาหาร  ร้านคาเฟ่  บรรยากาศดีๆให้ได้นั่งชิล จะบอกเลยว่ามาเที่ยวที่นี่ที่เดียวนั้นได้บรรยากาศที่ครบวงจรเลย ได้ทั้งพักผ่อนและได้เที่ยวด้วยไปในตัว

จุดแวะเที่ยวบนเกาะล้านหาดต่างๆ 

ท่าหน้าบ้าน คือท่าเทียบหลักของเกาะล้าน หากข้ามเรือจากแหลมบาลีฮายฝั่งพัทยาเรือจะจอดลงกันท่านี้ เรียกได้ว่าหน้าบ้านเพราะว่าเป็นศูนย์กลางแหล่งการท่องเที่ยวบนเกาะล้านที่มีความคึกคักไปด้วย  เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นร้านค้าร้านคาเฟ่  ที่พัก  รถเช่า  รถสองแถว รอมอเตอร์ไซต์ที่เอามาให้บริการนั้นนำมาจอดอยู่ที่นี่เพื่อเป็นการบริการนักท่องเที่ยวอย่างครบวงจรที่จุดนี้ 

หาดตาแหวน          เมื่อเรานั้นมาเกาะล้านแล้วเราต้องมาที่หาดตาแหวนเพราะว่าหาดนี้เป็นหาดที่ขึ้นชื่อสำหรับนักเที่ยวอย่างมากเพราะว่าหาดตาแหวนนั้นเป็นหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสสีครามซึ่งทำให้เป็นที่นิยมของเหล่านักท่องเที่ยวอย่างมากจนเต็มหาด อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นทางน้ำให้เรานั้นเลือกเล่นได้อีกมีทั้ง เจ๊ทสกี   บานาน่าโบ๊ท มีร้านค้า ร้านอาหารตลอดแนวชายหาดรวมไปถึงมีรถสองแถวคอยให้บริการ หรือว่าจะเช่ารถมอเตอร์ไซต์ ที่จอดไว้ให้บริการอย่างคึกคัก  

จุดชมวิวหาดตาแหวน   นั้นมีจุดชมวิวอยู่ 2 จุด ซึ่งตั้งอยู่ก่อนถึงหาดตาแหวน  

จุดแรก  เป็นจุดชมวิวศูนย์ปฏิบัติธรรมสวนป่าเฉลิมพระเกียรติ เพราะว่าจุดนี้เป็นรูปปั้นเหมือนของหลวงปู่ทวดตั้งอยู่บนจุดสูงสุดมองไปเบื้องหน้าเห็นวิวท้องทะเลของหาดตาแหวนที่เต็มไปด้วยนักท่องเทียวและเรือซึ่งก็ถือว่าเป็นจุดชมวิวท้องทะเลของหาตาแหวนของเกาะล้านการเดินทางเมื่อเรานั้นขับรถมาเองมาถึงเส้นทางหลังที่ไปหาดตาแหวนจะเห็นป้ายที่เขียนว่าศูนย์ปฏิบัติธรรมจะมีเส้นถนนเส้นเล็กๆให้ขึ้นไปให้เลี้ยวขึ้นไปเลยไปตามเส้นทาง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  แทงบอลออนไลน์

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ