การเที่ยวคนเดียวมันไม่ได้แย่นะ

โดยปกติแล้วการไปเที่ยวหรือจะทำกิจกรรมอะไร

เรามักจะต้องมีคนไปทำด้วยเสมอ เพื่อความสนุกที่เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มเพื่อน ยิ่งไปกันหลายๆคนจะยิ่งสนุกเพิ่มมากขึ้น แต่ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงการไปเที่ยวคนเดียวกัน หลายๆคนอาจจะมองว่าการไปเที่ยวคนเดียวมันน่าเบื่อ มันไม่น่าสนุก สนุกยังไง คุยกับใครก็ไม่ได้ ซึ่งอันที่จริงแล้วนั้นเราอยากจะบอกว่าไม่จริงเลย

อันดับแรกคือคุณต้องมีเปลี่ยนความคิดก่อนว่า การทำอะไรคนไม่ไม่สนุก ในบางทีนั้นการได้ทำอะไรสักอย่างด้วยตัวของเราเองคนเดียวมันน่าสนุกและตื่นเต้นเอามากๆเลยนะ มันเหมือนกับว่าเราได้มีเวลากับตัวเองมากขึ้น กล้าที่จะตัดสินอะไรด้วยตัวเอง ในทางตรงกันข้ามถ้าเรามากับกลุ่มเพื่อนหลายๆคน

แน่นอนแลหะว่ามันอาจจะเป็นข้อดีต้องที่ว่าคุณจะได้มีคนคุย แต่เมื่อต้องตัดสินใจในบางสถานการณ์มันอาจจะไม่สามารถตกลงกันได้ หรือต้องทำเลือกหลายๆอย่าง ซึ่งเราไม่ได้จะบอกว่าการไปเที่ยวเป็นกลุ่มไม่ดี เพียงแต่ว่าตรงนี้อาจจะเป็นข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไปก็เท่านั้น

การไปเที่ยวคนถือว่าต้องรอบคอบมากในระดับ

เพื่อเตรียมพร้อมสิ่งที่เราจะต้องเผชิญ ถ้าคุณรู้สึกเหงาเราอยากจะบอกคุณว่าให้เปลี่ยนความรู้สึกเป็นความรู้สึกตื่นเต้นดูสิ มันน่าท้าทายมากนะว่าไหม การวางแผนถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เพราะตัวช่วยของคุณจะลดน้อยลง แต่สิ่งหนึ่งที่เพิ่มเข้ามาคือความกล้า กล้าที่จะเผชิญกับปัญหาที่พบ กล้าที่เข้าหาผู้อื่นก่อน เรียกได้ว่าการไปไหนมาไหนคนเดียวนั้นถือว่าเป็นการฝึกความอดทนของตัวเราเองอย่างมาก หากคุณทำมันบ่อยๆ คุณอาจจะชินและตกหลุมรักมันไปเลยก็ได้ รู้ไหมว่ามันสามารถแก้ปัญหาการโดนเทได้ด้วยนะ

เชื่อเถอะว่าหลายๆ จะต้องเคยเจอสถานการณ์นัดกับเพื่อนเอาไว้แล้วเรียบร้อย ทั้งสถานที่ เวลา แต่สุดท้ายก็โดนเทด้วยสาเหตุอะไรก็ตามแต่ คุณอาจจะไม่เป็นกังวลกับเรื่องนี้เลยก็เป็นได้ ในความรู้สึกชองคุณของจะคิดว่า ไปคนเดียวก็ได้ คุณจะสนุกไปกับมันได้โดยที่คุณคิดและสนใจแค่ตัวเอง เพราะมันถือว่าเป็นความสุขที่สามารถสร้างขึ้นมาได้ด้วยตัวเองได้โดยไม่ต้องพึ่งใครเช่นเดียวกัน

เห็นไหมล่ะว่าการเที่ยวคนเดียวนั้นไม่ได้เสมอไป มันไม่ใช่ว่าการเที่ยวคนเดียวจะคือคนที่เก็บตัว โลกส่วนตัวสูง สิ่งหนึ่งที่บอกได้เลย คนโลกส่วนตัวสูงก็มีสั่งคมได้เช่นกัน และการเที่ยวคนเดียวมันคือความสบายใจส่วนบุคคล จงใช้เวลากับตัวเองให้มากๆนะ

 

ขอบคุณสำหรับเนื้อหาโดย  Gclub ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ให้คะแนน บทความนี้
5/5

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ