Month: มีนาคม 2022

แนะนำร้านสำหรับนั่งทานกาแฟ น่ารักๆ ของจังหวัดแพร่

        เชื่อว่านักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เมื่อเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆนอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวอยากจะไปเที่ยวแล้ว  แนะนำร้านสำหรับนั่งทานกาแฟ  หลายคนคงศึกษาเกี่ยวกับเรื่องของสถานที่ที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจเช่นร้านกาแฟหรือร้านขนมนั่นเองดังนั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ที่เป็นร้านทานกาแฟหรือทานขนมที่มีการตกแต่งร้านสไตล์น่ารักมาฝากนักท่องเที่ยวกัน เผื่อใครเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดแพร่จะได้มีสถานที่สำหรับให้นักท่องเที่ยวนั้นได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจหลังจากที่เดินทางไปเที่ยวยังจุดต่างๆในจังหวัดแพร่แล้วนั้นเอง            สำหรับร้านแรกที่จะพาไปรู้จักนั่นก็คือชื่อว่าร้าน charlotte Hut Coffee &  Tea Bar  ต้องบอกเลยว่าที่นี่เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวรวมถึงคนในพื้นที่ต่างก็พากันเดินทางมาที่ร้านแห่งนี้กันเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าร้านนั้นมีสไตล์ตกแต่งไว้แบบน่ารักไม่ว่าจะเป็นด้านในร้านหรือด้านนอกร้านก็ตาม         โดยที่นี่มีการนำบ้านที่มีการสร้างในลักษณะรูปแบบของสไตล์วินเทจรวมถึงพื้นที่บริเวณโดยรอบของตัวบ้านนั้นมีการจัดตกแต่งสวนเอาไว้เป็นแนวยุโรปและมีจุดให้นักท่องเที

Read More »

พาเที่ยวคลื่นยักษ์  Hyden Wave Rock แห่งประเทศออสเตรเลีย

      พาเที่ยวคลื่นยักษ์  สถานที่ท่องเที่ยวสุดประหลาดแห่งหนึ่งของโลกซึ่งคิดว่าถ้านักท่องเที่ยวได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมเราจะต้องรู้สึกถึงความอัศจรรย์ใจของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ลักษณะของสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะพาไปรู้จักกันในครั้งนี้นั้นมีความคล้ายคลึงกับแพะเมืองผีของประเทศไทยนั้นเองแต่ที่นี่นั้นจะดูยิ่งใหญ่อลังการมากกว่า        สำหรับที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เรายังไม่สามารถหาคำตอบหรือนักวิทยาศาสตร์เองก็ไม่สามารถหาคำตอบได้ว่าสถานที่แห่งนี้เกิดขึ้นมาได้อย่างไรแน่นอน ว่ามันเกิดขึ้นมาเองตามธรรมชาติแต่ธรรมชาติรังสรรค์ผลงานที่สวยงามแบบนี้มาเป็นศิลปะที่งดงามกลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวแบบนี้ได้อย่างไรนั้นยังเป็นปริศนาที่นักท่องเที่ยวหลายคนอยากจะรู้กันอย่างแน่นอน         สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะพาไปรู้จักนี้อยู่ในประเทศออสเตรเลียซึ่งมันคือที่สุดของสถานที่ท่องเที่ยวที่ถูกขนานนามว่าเป็นที่เที่ยวที่น่าประหลาดใจเป็นอย่างมากที่นี่ก็คือ Hyden Wave Rock หรือชาวบ้านมักเรียกกันว่าที่นี่นั้นคือคลื่นยักษ์โดยที่นี่นั้นจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาชมความแปลกประหลาดของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ในแต่ละปีนั

Read More »

เมืองที่เที่ยวได้ทุกฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น 

        ฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น  สำหรับประเทศญี่ปุ่นนั้นคือประเทศแห่งการท่องเที่ยวที่เป็นประเทศที่คนไทยนิยมเดินทางไปเที่ยวเป็นอย่างมากส่วนหนึ่งก็เพราะว่าคนไทยนั้นชื่นชอบความน่ารักความสดใสของไส้การแต่งตัวของประเทศญี่ปุ่นหรือแม้แต่วัฒนธรรมประเพณีรวมถึงอาหารการกินขนมต่างๆของประเทศญี่ปุ่นนั้นมีการออกแบบมาได้อย่างน่ารักนอกจากนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นก็มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด       ซึ่งแต่ละแห่งนั้นก็เป็นสถานที่ที่มีความสวยงามและแตกต่างจากสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยจึงทำให้คนไทยนั้นมักจะหาเวลาว่างเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นโดยการเดินทางไปนั้นจะใช้ระยะเวลาในการเดินทางเพียงแค่ประมาณ 3-4 ชั่วโมงเท่านั้นด้วยการนั่งเครื่องบินและปัจจุบันนั้นตั๋วเครื่องบินในการเที่ยวจากประเทศไทยไปประเทศญี่ปุ่นนั้นก็มีมากมายหลายราคาทั้งแบบ Business รวมถึงบรรดาในราคาประหยัดก็มี       ทำให้ปัจจุบันคนไทยนิยมเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกันเยอะโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศญี่ปุ่นนั้นจะมีเทศกาลหลากหลายตลอดทั้งปีอย่างไรก็ตามสำหรับประเทศญี่ปุ่นนั้นจะมีสภาพภูมิอากาศที่แตกต่างจากประเทศใดและแต่ในฤดูกาลนั้นก็จะมีแห

Read More »

วัดคีรีวงศ์ จังหวัดนครสวรรค์ 

   วัดคีรีวงศ์  ที่จังหวัดนครสวรรค์มีภูเขาอยู่ลูกนึงชื่อว่าภูเขาดาวดึงส์ซึ่งบนยอดเขานี้มีวัดแห่งหนึ่งที่ถูกนำไปสร้างไว้และเป็นวัดที่กำลังได้รับความนิยมประจำจังหวัดซึ่งเที่ยวทั้งในจังหวัดและนอกจังหวัดต่างก็พากันเดินทางไปที่วัดแห่งนี้เนื่องจากความสวยงามของสิ่งก่อสร้างที่อยู่ภายในบริเวณวัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นอุโบสถหรือแม้แต่องค์เจดีย์         นอกจากสิ่งก่อสร้างที่มีความสวยงามแล้ววิวทิวทัศน์บริเวณโดยรอบของวัดคีรีวงศ์ก็มีความสวยงามเช่นเดียวกันเนื่องจากว่าตัววัดนั้นสร้างอยู่บนยอดเขาทำให้เมื่อมองลงมาก็จะเห็นวิวจังหวัดนครสวรรค์ได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นแม่น้ำเจ้าพระยา หรือแม้แต่บึงบอระเพ็ดรวมถึงเขาจอมคีรีนาคพจน์และพื้นที่ในเขตอำเภอเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากนักท่องเที่ยวได้เห็นวิวทิวทัศน์บนยอดเขาคีรีวงช่วงในตอนพระอาทิตย์กำลังจะตกดินจะเป็นภาพที่งดงามเป็นอย่างมากซึ่งเป็นภาพที่เราหาดูได้ยากเนื่องจากเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ         สำหรับสิ่งก่อสร้างภายในบริเวณวัดเขาคีรีวงศ์นั้นส่วนใหญ่จะมีการแกะสลักเอาไว้อย่างสวยงามมีสถาปัตยกรรมเก่าแก่และที่สำคัญมีการลงสีทองเอาไว้เมื่อแสงอาทิตย์ส่องลงมาก็

Read More »

อุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชร

    สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว อุทยานประวัติศาสตร์ ที่จะพาไปเที่ยวในวันนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่ของจังหวัดกำแพงเพชรเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากที่นี่ได้รับการติดต่อจากองค์การยูเนสโกเพื่อทำการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกไป เมื่อวันที่ 12 เดือนธันวาคมพ.ศ 2534 สำหรับสถานที่แห่งนี้ต้นทุนอุทยานแห่งประวัติศาสตร์กำแพงเพชรเป็นอุทยานแห่งชาติที่มีอายุเก่าแก่มานานหลายร้อยปีในอุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัยมีความเกี่ยวข้องกับสมัยสุโขทัย             อย่างที่เราทราบกันดีว่าถ้าเราเดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ซึ่งมีอายุเก่าแก่มานานหลายร้อยปีนั้นสถานที่ต่างๆเหล่านั้นมักจะไม่มีความสมบูรณ์โดยจะมีเพียงซากปรักหักพังบางส่วนไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ชมว่าในอดีตนั้นประเทศไทยมีความเจริญรุ่งเรืองแบบไหนที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่แสดงถึงความเจริญรุ่งเรืองในสมัยอดีตเช่นเดียวกัน ภายในอุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชรนี้มีแหล่งท่องเที่ยว ufabet สมัครสมาชิกที่ให้นักท่องเที่ยวเข้าชมมากมายไม่ว่าจะเป็นโบราณสถานอย่างวัดพระแก้วซึ่งถึงแม้ว่าในขณะนี้เหลือเพ

Read More »

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ