Month: สิงหาคม 2021

เอเชียทีค  เดอะริเวอร์ฟร้อนท์  สถานที่ท่องเที่ยวใจกลางกรุงเทพฯ

      นักท่องเที่ยวคนไหนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งการฟังเพลงสบายๆรวมถึงการรับประทานอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา  เอเชียทีค  เดอะริเวอร์ฟร้อนท์  และมุมถ่ายรูปสวยๆสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งนั่นก็คือที่เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์นั่นเอง  บอกได้เลยว่าที่นี่น้ำบรรยากาศดีมากๆที่นี่รองรับนักท่องเที่ยวที่พากันเดินทางมาเที่ยวแบบไม่ขาดสาย       โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าช่วงเวลาตอนเย็นๆหลังเลิกงานแล้วที่นี่จะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวมากมายเต็มไปหมดทั้งคนไทยและคนต่างประเทศบริษัททัวร์ต่างๆมักพานักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเที่ยวที่เอเชียทีคกันเป็นประจำทุกวันทำให้ที่นี่นั้นบรรดาพ่อค้าแม่ค้าขายของได้กำไรดีอย่างมากเลยทีเดียว         ในช่วงเวลายามเย็นนั้นนักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารมากมายหลายสไตล์มีทั้งไทย  เอเชียทีค  เดอะริเวอร์ฟร้อนท์  และชาวต่างประเทศนอกจากนี้ยังมีโซนให้นักท่องเที่ยวได้ช้อปปิ้งสินค้าไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้า  รวมถึงพวกเครื่องประดับต่างๆซึ่งเป็นสินค้าแฟชั่นนอกจากนี้ยังมีพวกของตกแต่งบ้านที่ถูกมาวางขายมากมายเต็มไปหมด          นอกจากนี้ใครที่ชื่นชอบการนั่งฟังเพลงส

Read More »

Fountain of Wealth น้ำพุแห่งโชคลาภและความมั่งคั่งที่ประเทศสิงคโปร์ 

          คุณเชื่อหรือไม่ว่านักท่องเที่ยวบางคนเดินทางไปเที่ยวที่สิงคโปร์นั้นไม่ได้ต้องการที่จะไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ  น้ำพุแห่งโชคลาภ แต่มีความเฉพาะเจาะจงอยากจะเดินทางไปที่ประเทศสิงคโปร์เพื่อไปทำพิธีขอพรที่น้ำพุแห่งโชคลาภและความมั่นคงซึ่งจะอยู่ที่อาคาร suntec City  ซึ่งที่นี่บอกได้เลยว่ามีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องของการให้โชคลาภโดยสถานที่ที่มีการขอโชคลาภแห่งนี้นั้นชาวเมืองเรียกกันว่า   Fountain of Wealth นั่นเอง            สำหรับที่นี่นั้นแต่เดิมไม่ได้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแต่ตรงบริเวณนี้นั้นเป็นสถานที่สำหรับดำเนินธุรกิจ ซึ่งเจ้าของที่ดินและเจ้าของน้ำพุแห่งนี้ก็คือกลุ่มบริษัทซันเทคนั่นเองโดยตนที่มีการก่อสร้างอาคารซันเทคแห่งนี้ขึ้นมานั้นได้มีการดูฮวงจุ้ยและคนที่ทำพิธีวงจุ้ยนั้นก็ได้มีการให้สร้างน้ำพุขึ้นมา ซึ่งถือว่าเป็นห่วงช่วยที่ดีที่สุดของอาคารซันเทคซิตี้แห่งนี้โดยทางผู้บริหารที่มีการสร้างฮวงจุ้ยตรงบริเวณนี้ระบุว่าน้ำพุแห่งนี้จะให้พลังงานด้านบวกและเป็นวงจุ้ยที่ดีจะทำให้มีความเจริญก้าวหน้าและที่สำคัญจะสามารถดึงดูดคนที่มีความศรัทธาและมีความเชื่อให้เดินทางมาท

Read More »

พาเที่ยวปราสาทนคร วัดประเทศกัมพูชา

         สำหรับใครที่ชื่นชอบสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์มีความเก่าแก่อายุหลายพันปีอยากเห็นความเจริญรุ่งเรืองในอดีตว่ามีการพัฒนาการมาอย่างไรหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญระดับประเทศมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก. พาเที่ยวปราสาทนคร  ได้รับสมญานามว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงามมากที่สุดระดับโลกในประเทศกัมพูชานั้นคงหนีไม่พ้นปราสาทนครวัดนั่นเอง         เชื่อว่าสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบศึกษาข้อมูลทางประวัติศาสตร์อาจจะเคยศึกษาเกี่ยวกับเรื่องของปราสาทนครวัดกันมาบ้างแล้วโดยสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญมากที่สุดของประเทศกัมพูชาเลยก็ว่าได้ที่นี่เป็นสถานที่ที่สามารถบ่งบอกได้ถึงประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศกัมพูชาว่าในอดีตนั้นมีความเจริญรุ่งเรืองมากแค่ไหนและที่สำคัญสถาปัตยกรรมในสมัยอดีตนั้นมีการออกแบบกันแบบไหน       หักนักท่องเที่ยวคนไหนที่เดินทางไปเที่ยวนครวัดแล้วได้เห็นปราสาทของนครวัดจะเห็นได้ว่าเป็นสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งเป็นอย่างมากไม่น่าเชื่อว่าในสมัยอดีตยุคหลายร้อยหลายพันปีนั้น  พาเที่ยวปราสาทนคร  จะมีคนที่สามารถสร้างปราสาทนครวัดได้สวยงามมากมายถึง

Read More »

แนะนำ 2 ร้านกาแฟที่มีความแตกต่างแต่ก็มีความลงตัวที่จังหวัดเชียงใหม่

      ร้านกาแฟที่จังหวัดเชียงใหม่  เชื่อว่าหลายคนคงเคยไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่กันมาบ้างแล้วเนื่องจากจังหวัดเชียงใหม่นั้นเป็นจังหวัดที่มีอากาศเย็นสบายและบรรยากาศที่บริสุทธิ์มีออกซิเจนสูงรวมถึงมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่แสดงให้เห็นถึงศิลปะวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวด้านอื่นๆอีกมากมายเต็มไปหมด           ปัจจุบันจังหวัด เชียงใหม่กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีโอกาสเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทยไม่มีใครที่จะพลาดไม่แวะไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่กันเลยทีเดียวดังนั้นบอกได้เลยว่าจังหวัดเชียงใหม่นี้เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงโด่งดังเกี่ยวกับเรื่องของการท่องเที่ยวระดับโลก          ร้านกาแฟที่จังหวัดเชียงใหม่ อย่างไรก็ตามหลายคนคงเคยมีโอกาสไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเชียงใหม่เชียงใหม่กันมาบ้างแล้วดังนั้นวันนี้ที่จะแนะนำก็คือจะแนะนำเป็นร้านกาแฟที่น่าสนใจในจังหวัดเชียงใหม่ซึ่งจะแนะนำไปทั้งหมด 2 ร้านด้วยกันโดยทั้ง 2 ร้านนี้จะมีความแตกต่างกันแต่รับรองได้ว่ามีความน่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว สำหรับร้านกาแฟแห่งแรกในไม่

Read More »

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ