Month: มีนาคม 2021

สะพานที่มีความสวยงามน่าไปท่องเที่ยว

สะพานเป็นสถานที่ที่เราจะไปท่องเที่ยวได้ง่าย ซึ่งจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะมีการไปถ่ายรูปเดินเล่นกันเป็นส่วนใหญ่ โดยที่สะพานที่น่าไปท่องเที่ยวถ่ายรูปต่างๆจะมีอยู่มากมาย และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความขึ้นชื่อของบางจังหวัดในการท่องเที่ยวอีกด้วย โดยที่จะสะพานที่มีความน่าสนใจ มีความสวยงาม และมีความน่าไปท่องเที่ยว เดินเล่น ถ่ายรูปดังนี้ สะพานบุญโขกู้โส่ เป็นสะพานที่มีความสวยงาม และบรรยากาศที่ดีมากๆ ซึ่งสะพานแห่งนี้ได้มีการตั้งอยู่ที่กลางของทุ่งนาเลย และสะพานแห่งนี้ยังเป็นสะพานที่ชาวบ้านได้มีการสร้าง เพื่อที่จะทำให้พระสามารถที่จะเดินไปบิตณบาตรได้ และเป็นสะพานไม้ที่ชาวบ้านจะมีการใช้ในการเดินไปทำบุญด้วย จึงได้มีการเรียกสะพานแห่งนี้ว่าสะพานบุญ Canopy Wall เป็นสะพานที่เราจะมีการเดินไปทำการท่องเที่ยวชมวิวและบรรยากาศที่มีความสวยงาม ซึ่งเป็นสะพานที่มีความยาว400เมตร และยังมีสวนให้เราสามารถที่จะทำการเดิน ถ่ายรูปชมสวนที่มีความสวยงามได้ นอกจากนี้สะพานแห่งนี้ยังเป็นสะพานที่ได้มีการสร้าไว้ เพื่อที่จะมีการทำการับชมธรรมชาติได้เป็นอย่างดี และในบางส่วนของสะพานแห่งนี้ก็ได้เป็นกระจกสำหรับการชมวิวที่อยู่

Read More »

เที่ยวดอยหลวงตาก  จังหวัดตาก  

            นักท่องเที่ยวคนไหนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์ผจญภัยชอบความสมบุกสมบันอยากจะพิชิตความสูงของยอดดอยรับรองได้เลยว่ามาเที่ยวที่จังหวัดตากคุณจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่ให้คุณได้พิชิตหลายดอยกันเลยทีเดียวซึ่งในครั้งนี้นั้นจะพาคุณไปรู้จักกับดอยหลวงตากซึ่งเป็นอีกหนึ่งดอยที่นักท่องเที่ยวต่างก็พากันคาดหวังที่จะมาพิชิตความสูงของดอยแห่งนี้          สำหรับดอยหลวงตากนั้น  เป็นดอยซึ่งอยู่บนสันเขา   โดยอยู่ในเขตพื้นที่ความรับผิดชอบของเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติตากสินมหาราช   ลักษณะของดอยหลวงตากนั้นจะเป็นสันเขาที่ทอดยาว   และที่สำคัญดอยหลวงตากมีความสูงมากเรียกได้ว่าถ้าใครไม่ใช่คนที่รักธรรมชาติและไม่ชอบการผจญภัยแล้วเราก็อาจจะเกิดการท้อถอยในการเดินทางขึ้นดอยแห่งนี้ก็ได้เพราะตั้งแต่ตีนดอยจนถึงบนยอดดอยนั้นคุณจะต้องใช้ระยะเวลาในการเดินทางนานถึง 6-7 ชั่วโมงเลยทีเดียว           แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติและอยากจะพิสูจน์ความสูงของยอดดอยแล้วเราก็รับรองได้เลยว่าตั้งแต่เดินทางมาตั้งแต่ตรงตีนดอยขึ้นมาถึงยอดดอยนั้นคุณจะได้สัมผัสและชื่นชมกับธรรมชาติของป่าไม้ซึ่งมีแหล่งจุดชมวิวร้ายแรงให้คุณได้แ

Read More »

สถานที่พักผ่อนริมน้ำที่น่าไปท่องเที่ยว

การไปท่องเที่ยวเราก็จะต้องมีการหาเลือกสถานที่พักของเราก่อนที่เราจะมีการไปท่องเที่ยว ซึ่งในการที่เราได้มีการไปท่องเที่ยวและทำการหาสถานที่ที่เราจะทำการพักผ่อนไปด้วยเราจะสามารถที่จะมีการหาสถานที่พักผ่อนได้ยาก เพราะว่าโรงแรมที่เราจะมีการไปพักผ่อนอาจจะเต็ม เมื่อเราไม่ได้มีการจองเอาไว้ ซึ่งในการที่เราจะทำการหาสถานที่ที่จะทำการพักผ่อนในการท่องเที่ยว เราก็จะมีการหาเลือกสถานที่พักผ่อนที่มีความสวยงาม และมีบรรยากาศเหมาะกับการไปพักผ่อน และการที่เราได้มีการเลือกสถานที่พักผ่อนของเราที่อยู่ริมน้ำ ก็จะสามารถที่จะทำให้เรามีการพักผ่อนที่หายจากความเครียด และหายจากความเหนื่อยล้าในร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี ก็จะมีสถานที่พักผ่อนที่น่าสนใจดังนี้ อุ่นไอมาง จะเป็นที่พักที่เราจะสามารถไปท่องเที่ยวรับชมความสวยงามของที่พักริมแม่น้ำ และบรรยากาศที่มีความโรแมนติก และในการที่เราได้มีการไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่นี้ เราจะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและมีหมอกรอบๆที่พักของเรา ซึ่งในการที่เราได้มีการไปท่องเที่ยวเราจะสามารถที่จะทำการเลือกที่พักของเราได้ทั้ง2แบบ และเรายังจะสามารถทำกิจกรรมต่างๆที่ที่พักได้มีการจัดเตรียมไว้ให้สำหรับกา

Read More »

เที่ยวกับจังหวัดกาญจนบุรี

เมื่อก่อนถ้าทุกคนพูดถึงจังหวัดกาญจนบุรีแล้วนั้นทุกคนจะนึกถึงสถานที่เที่ยวที่ใดในจังหวัดนี้บ้าง ในข้อมูลจากเว็บต่างๆที่เคยมีก็น่าจะเป็น น้ำตกต่างแหล่งธรรมชาติ วัดถ้ำตามธรรมชาติ แต่เมื่อไม่กี่ปีนี้เกิดสถานที่เที่ยวยอดฮิตคือการเที่ยวแพต่างๆ ทั้งแพกลางน้ำ และริมน้ำ สิ่งให้บรรยายใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างมาก ทั้งนี้ทั้งนั้นยังเกิดแหล่งที่พัก และรีสอร์ทมากมายที่เป็นทางเลือกที่ดีมากขึ้น   ในปัจจุบันจังหวัดกาญจนบุรีกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศและนักท่องเที่ยว แน่นการท่องเที่ยวเป็นกลุ่มเพื่อน ครอบครัว เนื่องจากกิจกรรมต่างๆที่เหมาะกับความสนุกสนานของกลุ่มคนที่มีจำนวนมาก ประจวบกับที่พักเองนั้นสร้างกิจกรรมภายในรีสอร์ทนั้นๆเป็นการเล่นนั้น นั่งแพเปียก การพายเรือ เรียกได้ว่ากิจกรรมต่างๆนั้นเยอะมาก ทำให้เป็นที่พักที่คุ้มค่า ทั้งได้พักและท่องเที่ยวได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น เป็นการพักที่มากกว่าที่พักจริงๆ และยิ่งในช่วงยุคโควิดนี้นั้น ทำให้แต่ละที่พักแข่งกันทำโปรโมชั่น แพ็คเก็จสุกคุ้มเอาใจเหล่านักท่องเที่ยวกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะที่ไหนๆก็ต่างๆ การเที่ยวในยุคนิวนอมอลนั้นยิ่งทำให้ได้บรรยากาศความเ

Read More »

นิสัยเสียขณะขับรถที่คุณเผลอทำโดยไม่รู้ตัว

อุบัติเหตุมักจะเกิดกับเราได้ทุกเมื่อไม่ว่าจะเป็นการขับรถหรือแม้แต่การเดินข้ามถนนก็ตามการที่เรานั้นไม่มีสติในการขับรถก็ถือได้ว่าเป็นความเสี่ยงขั้นสูงที่จะสามารถเกิดอุบัติเหตุได้เช่นกัน ในปัจจุบันมีผู้ใช้รถยนต์จำนวนมากดังนั้นไม่แปลกเลยที่อันตรายที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่จะมาจากการขับรถยนต์ด้วยความประมาท  ถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ต้องการให้เกิดอุบัติเหตุด้วยความประมาทหรือด้วยความสะเพร่าของตัวเองสามารถเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของตัวเองจากพื้นฐานในการทำสิ่งเหล่านี้ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากคุณเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ความปลอดภัยของคุณก็จะสูงเช่นกันเราลองมาเปลี่ยนวิธีการต่างๆที่มันทำแบบไม่ถูกต้องกันเถอะ การมองกระจกหลัง  การขับรถนั้นเราควรมองทุกด้านของรถเราโดยที่สามารถมองกระจกซ้ายและกระจกขวาและนอกจากนั้นควรที่จะมองกระจกหลังด้วยเนื่องจากว่ารอบๆตัวเรานั้นมีรถอยู่รอบด้านเราไม่รู้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเราถ้าหากคุณขับรถไปแล้วมองเพียงข้างหน้าอย่างเดียวอาจจะก่อให้เกิดอันตรายรอบข้างตามมาก็ได้  ดังนั้นวิธีการขับรถควรที่จะมองรอบด้านให้ครบทุกด้านไม่ว่าจะเป็นด้านซ้ายด้านขวาหรือแม้แต่กระจกหลังของเราก็ตามและถ้าหากเกิดการจะเลี

Read More »

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ