Month: กันยายน 2020

เที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี  ที่ อาชาบุรี รีสอร์ท

            สำหรับตอนนี้จะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงโดยในวันนี้อยากจะให้ลองไปรู้จักสัมผัสกับความสวยงามและเมืองท่องเที่ยวอย่างเมืองกาญจนบุรีกันซึ่งสถานที่ที่จะแนะนำในวันนี้ก็คือที่พักที่ชื่อว่าอาชาบุรี  รีสอร์ท  ส่วนที่นี่อยากจะแนะนำให้เรามาพักกันที่นี่ก็เพราะว่าที่รีสอร์ทแห่งนี้จะเป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดแม่น้ำแควใหญ่ และลักษณะของรีสอร์ทนั้นก็เหมือนกับบ้านพักให้ความรู้สึกเหมือนเราอยู่บ้านของเราเองดูแล้วอบอุ่นที่สำคัญพื้นที่ในบริเวณรอบๆรีสอร์ทก็ร่มรื่นเพราะทางเจ้าของรีสอร์ทนั้นมีการปลูกต้นไม้เอาไว้เยอะมากและบริเวณรอบรีสอร์ตก็สะอาดมากเพราะมีการดูแลการจัดการอย่างดีบ้านพักแต่ละหลังนั้นถึงแม้จะอยู่ผูกติดกัน แต่ก็มีความเป็นส่วนตัวซึ่งรีสอร์ทแห่งนี้จะแบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกันซึ่งแต่ละโซนนั้นเราสามารถเลือกได้โดยถ้าเกิดว่าใครไปเที่ยวแบบครอบครัวใหญ่ๆก็เลือกที่พักแบบ Family ได้แต่ถ้าเกิดว่าใครที่ไปกันสองคนหรือบางคนอาจจะไปพักผ่อนคนเดียวก็เลือกบ้านพักแบบ Standard ก็ได้แต่ถ้าเกิดว่าเป็นคู่รักกันไปพักผ่อนก็เลือกบ้านพักแบบอบอุ่นไปได้ ซึ่งมีให้เลือกตามใจของผู้

Read More »

ภูสอยดาวจังหวัดอุตรดิตถ์

           ในเดือนสิงหาคมนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือกไปได้โดยแต่ละจังหวัดนั้นก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆที่มีความสวยงามแตกต่างกันออกไปบางคนอาจจะเดินทางไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติหรือบางคนอาจจะไปเที่ยวทะเลและบางคนอาจจะชอบการเดินทางแบบธรรมชาติเน้นการไปเที่ยวป่าเขาสำหรับการท่องเที่ยวในวันนี้อยากจะแนะนำให้ลองไปสัมผัสธรรมชาติที่ภูสอยดาวสถานที่ท่องเที่ยวนี้ อยู่ในเขตพื้นที่ของจังหวัดอุตรดิตถ์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนั้นเน้นการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติเพราะที่นี่จะเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้กางเต็นท์นอนซึ่งในยามค่ำคืนเมื่อคุณออกมานอนมองท้องฟ้าคุณจะเห็นหมู่ดาวมากมายเต็มไปหมดซึ่งในกรุงเทพฯคุณจะต้องไม่เคยเห็นแบบนี้แน่นอนเพราะโดยปกติแล้วในกรุงเทพฯยังค่ำคืนนั้นก็มักจะเปิดไฟสว่างไสว ทำให้เรานั้นไม่มีโอกาสได้เห็นดวงดาวเยอะมากนักแต่ถ้าหากคุณมาเที่ยวที่ภูสอยดาวเราก็ในยามค่ำคืนคุณแทบจะมองเห็นทางช้างเผือกได้เลยทีเดียวบนท้องฟ้าจะมีดวงดาวมากมายระยิบระยับเต็มไปหมดและนี่คือเสน่ห์ที่สุดของภูสอยดาวที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่พากันเดินทางมาเที่ยวถึงแม้ว่าจะต้องเหนื่อยล้าจาก

Read More »

แนะนำเที่ยวปารีสประเทศฝรั่งเศส

       เป็นเมืองในความฝันของใครหลายๆคนทีเดียวสำหรับเมืองปารีสประเทศฝรั่งเศสที่นี่คือเมืองแห่งแฟชั่นเป็นเมืองที่มีการจัดแสดงผลงานศิลปะต่างๆมากมายมีสถานที่ท่องเที่ยวและสถาปัตยกรรมที่สวยงามหรูหรามากมาย ซึ่งถ้าหากได้ไปแล้วก็เราจะต้องตื่นตาตื่นใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมือนกับปราสาทราชวังและจุดดึงดูดให้นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวที่ประเทศฝรั่งเศสเมืองปารีสแห่งนี้นอกจากจะเป็นเมืองแห่งแฟชั่นแล้ว ที่นี่ยังมีหอคอยที่เราเรียกกันว่าหอไอเฟลเป็นสถานที่ที่อยู่ที่นักท่องเที่ยวพากันเดินทางมาที่นี่กันเป็นจำนวนมากเพราะแค่มาที่หอคอยไอเฟลนั้นก็คุ้มค่ากับการเดินทางที่จะมาเที่ยวที่เมืองปารีสแล้วซึ่งหอคอยไอเฟลนั้นรู้จักกันดีในการที่นำโครงเหล็กมาสร้างเป็นหอคอยซึ่งมีความสวยงามแตกต่างที่สำคัญบริเวณรอบๆหอคอยไอเฟลนั้น ยังมีการทำเป็นสวนสาธารณะมีน้ำพุและมีสระรวมถึงมีการปลูกหญ้าสีเขียวขจีทำให้นักท่องเที่ยวที่มานี่ต่างก็มีจุดถ่ายรูปและเช็กอินเต็มไปหมดเรียกได้ว่าแค่มาที่ตรงหอคอยไอเฟลที่เดียวก็จะได้รูปถ่ายเป็นพันๆรูปเลยทีเดียวและที่นี่คู่รักหนุ่มสาวมักจะพากันมาขอความรักและขอแต่งงานกันที่นี่อย่างมากมายรวมถึงยังมีการมาถ่า

Read More »

หาดจอมเทียนจังหวัดชลบุรี

         ที่พัทยาจังหวัดชลบุรีนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นทะเลอยู่หลายหาดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจและนักท่องเที่ยวนั้นต่างก็พากันไปเที่ยวบ่อยบ่อย ที่พัทยาถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมักจะมาเที่ยวที่นี่กันค่อนข้างเยอะเนื่องจากนอกจากถ้ามีทะเลที่สวยงามแล้วยังมีผับ และบาร์ รวมถึงร้านอาหารที่เปิดในตอนกลางคืนค่อนข้างเยอะและเป็นร้านที่ชาวต่างชาติค่อนข้างนิยมดังนั้นจึงค่อนข้างจะมีชาวต่างชาติมาเที่ยวที่พัทยากันเยอะ และแน่นอนว่าในช่วงเวลากลางวันที่ร้านกลางคืนยังไม่เปิดนั้นสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองพัทยาก็จะเป็นชายหาดนั่นเองซึ่งส่วนใหญ่แล้วความงามของชายหาดในเมืองพัทยานั้นจะสวยงามในช่วงเช้าตรู่และช่วงยามเย็นซึ่งเป็นช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นและเป็นช่วงที่พระอาทิตย์ตกวันนี้เราจึงจะแนะนำไปเที่ยวหาดจอมเทียนกันค่ะ เพราะที่นี่เป็นชายหาดที่มีอายุมานานหลายปีแล้ว สำหรับหาดจอมเทียนนั้นบางคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าก่อนที่จะใช้ชื่อหาดจอมเทียนที่นี่เคยมีชื่อเรียกว่าหาดดงตาลส่วนสาเหตุที่มีการเรียกชื่อว่าหาดดงตาลนั้นก็เพราะว่าที่ชายหาดแห่งนี้นั้น ชาวบ้านได้มีการมาปลูกต้นตาลไว้เป็น

Read More »

ที่เที่ยวเมืองพร้าว แหล่งท่องเที่ยวเชียงใหม่

          หลายคนเวลาที่ไปเที่ยวเชียงใหม่นั้นก็มักจะไปขึ้นดอยหรือไปในเขตเมืองเชียงใหม่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อแต่วันนี้เราอยากจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ที่ผู้คนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นชินกันมากนักแต่บอกได้เลยว่าถ้าไปเที่ยวที่นี่แล้วเราก็คุณจะได้สัมผัสกับความงามธรรมชาติอย่างแท้จริงและไม่ต้องเจอกับนักท่องเที่ยวพลุกพล่านมากมาย ในวันนี้เราจะแนะนำการไปเที่ยวที่เมืองพร้าว ซึ่งเมืองเช้านี้เป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ที่แน่นอนว่ายังคงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบและที่เมืองพร้าวนี้มีประวัติเก่าแก่โบราณมาตั้งแต่นมนานดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่ของเมืองพร้าวจึงยังคงเป็นวัดวาอารามที่มีอายุหลายร้อยปีรวมถึงยังคงกลิ่นในความเป็นธรรมชาติแบบดั้งเดิมวิถีชีวิตของชาวบ้านที่เป็นวิถีชีวิตดั้งเดิมจริงๆที่หากใครที่ชอบธรรมชาติอย่างแท้จริงแล้ว เราก็มาที่เมืองพร้าวรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนสำหรับที่เมืองพร้าวนั้นยังมีแหล่งท่องเที่ยวให้เราไปเที่ยวชมความงดงามได้หลายที่ไม่ว่าจะเป็นที่ดอยม่อนล้านซึ่งที่นี่นั้นได้ถูกพัฒนาและบูรณะให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว

Read More »

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ