Month: สิงหาคม 2020

คาเฟ่น่าไปสบายๆชิวๆจะมีที่ไหนกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะไปพักร้อนกันชิวชิวกันแต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนได้ให้มันสบายสบายแต่ก็ลองมาหลายที่แล้วก็ไม่เจอเลยแล้วก็เหนื่อยมากแล้วฉันอยากจะไปพักผ่อนและอยากไปในที่ที่ใกล้กรุงเทพฯและในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์เพราะวันอื่นไม่ว่างซึ่งก็หาไม่ได้เลยที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯหรือถ้าหาได้ก็เป็นสถานที่ที่ไม่ค่อยสวยและไม่สนุกสักเท่าไหร่จึงไม่อยากที่จะไปและวันนี้เราก็จะมาบอกว่ายังมีคาเฟ่ที่น่าไปและสบายรู้สึกเหมือนอยู่บ้านหรือท่ามกลางแต่ก็ไม่มีพิษภัยอะไรสบายๆชิวๆมีเพื่อนรู้สึกมีความเป็นพื้นบ้านจริงๆเลยไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีสถานที่อะไร บ้านสวนพาฝันฉัน ที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ภาคไทยจะมาเป็นเสาร์อาทิตย์ก็สามารถมาได้และสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ก็จะมีที่พักให้และยังมีอุโมงค์ที่ไม่ค่อยน่ากลัวจะมีต้นไม้ล้อมรอบเต็มไปหมดเล่นแถวนั้นจะมีคนเยอะหน่อยเพราะสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังมากๆแถวนั้นก็จะมีน้ำไหลอยู่และก็สามารถให้คุณไปนั่งทานข้าวอยู่ริมแม่น้ำก็ได้ถ้าคุณลองไปคิดดูคนอาจจะคิดว่ามันไม่ค่อยสวยและน่ากลัว แต่ถ้าคุณลองไปดูจริงๆมันจะสนุกมากๆแถมยังมีสถานที่ที่ให้คุณไปน

Read More »

สวนสนุกยอดนิยมเกาหลีใต้

ประเทศเกาหลีเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมในการไปท่องเที่ยวจากนักท่องเที่ยวจำนวนมากในแต่ละปี เพราะด้วยวัฒนธรรม บ้านเมือง อาหาร สถานที่ท่องเที่ยวเพื่อการท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจที่มีจำนวนมากและมีความน่าสนใจทั้งนั้น จึงไม่แปลกที่เกหลีจะเป็นประเทศที่หลายๆคนนั้นเลือกที่จะไปเยือน นอกจากนี้แล้วประเทศเกาหลียังถือว่าเป็นประเทศที่ให้ความสำคัญในเรื่องสถานที่ในการพักผ่อนหย่อนใจเพื่อให้เกิดความผ่อนคลายอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นสถานที่บันเทิง สถานที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างสวนสาธรธารณะที่มีหลายแห่งมากในประเทศเกาหลีและรวมถึงสวนสนุกด้วย เนื่องจากประเทศเกาหลีถือว่าเป็นประเทศที่ค่อนข้างมีความกดดันในเรื่องการเรียนการทำงาน ดังนั้นการมีสถานที่เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจจึงเป็นสิ่งที่ผู้ที่เกี่ยวข้องนั้นมีการสนับสนุนและจัดตั้งในส่วนสถานที่การพัก่อนหย่อนใจขึ้นมา  โดยเฉพาะสวนสนุกเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการไปท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจและได้รับความนยิมตั้งแตเด็กไปจนถึงวัยทำงานด้วยส่วนวัยผู้สูงอายุนั้นก็จะเน้นไปพักผ่อนหย่อนใจที่สวนสาธารณะแทนนั่นเอง สวนสนุกนั้นถือว่าเป็นสถานที่ที่จะช่วยการพักผ่อนหย่อนใจนั

Read More »

การเดินทางในฮ่องกง

ฮ่องกงเป็นเกาะที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่างชาติมากมาย เพราะนอกจากการเดินทางมาท่องเที่ยวที่เกาะฮ่องกงแล้วนั้นยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวยังเหาะมาเก๊าได้อีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าการมาเที่ยวฮ่องกงนั้นเป็นการเที่ยวที่ค่อนข้างคุ้มค่าอย่างมากเลยทีเดียว และสิ่งที่เป็นสิ่งดึงดูดให้นักท่อวเที่ยวส่วนใหญ่เดินทางไปเที่ยวยังเกาะฮ่องกงนั้นก็คือเรื่องการเดินทาง เพราะการเดินทางท่องเที่ยวในฮ่องกงนั้นถิว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกสบายและยังมีรถขนส่งทั้งสาธารณะและไม่สาธารณะให้เลือกใช้บริการมากมายอีกด้วย ซึ่งการเดินทาวนั้นก็สามารถใช้บริการได้ตามความต้องการและกำลังการจ่ายเงินได้เลย เพราะถ้าหากต้องการประเรื่องค่าใช้จ่ายในการเดินทางแล้วนั้นก็อาจจะต้องใช้บริการรถขนส่งสาธารณะแต่ถ้าหากต้องกาความสะดวกสบายที่สุดก็สามารถที่จะใช้รถขนส่งเอกชนหรืออาจจะเช่ารถขับเองก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สะดวกสบายมากๆเลยทีเดียว รถไฟใต้ดินหรือ MTR เป็นการเดินทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั้งชาวฮ่องกงเองและนักท่องเที่ยวก็มักจะเดินทางเดินรถไฟใต้ดินหรือMTR กันทั้งนั้นเพราะมีราคาถูกและสะดวกสบายในการ้ดินทางไปยังในที่ต่างๆด้วย โดยการใช้

Read More »

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ