แพ้ทางmaxbet

ไม่ว่าคนเราจะทำอะไรนั้นย่อมมีการแข่งขัน ไม่ว่าจะแข่งกับตัวเองหรือแข่งกับคนรอบตัว ดังนั้น การแพ้เป็นย่อมเป็นทางผ่านของชัยชนะ maxbet เชื่อว่าการแพ้ก็คือบทเรียนราคาสูงที่เราได้รับย่อมพาเราให้ผ่านอะไรต่อมิอะไรได้ดีเสมอ

ตอนเด็กๆแม่เคยบอกว่า อยากชนะต้องไม่กลัวที่จะแพ้ และต้องยอมรับความพ่ายแพ้ เพราะแพ้เป็นทางผ่านของชัยชนะ ถ้าอยากไปถึงเส้นชัย ต้องใช้กำลังของพรสวรรค์ 10 เปอร์เซ็นต์ โชคชะตาอีก 10 เปอร์เซ็นต์ ที่เหลืออีก 80 เปอร์เซ็นต์ คือความพยายามฝึกฝน แต่ชีวิตเรามีอีก ถ้าวันนี้ยังไม่ชนะก็ไม่ได้หมายความว่าจะแพ้ตลอดไป มันเป็นเพียงแค่ทางผ่านให้เข้าใกล้ชัยชนะขึ้นเรื่อยๆ ลงมือทำตั้งแต่วันนี้ อีก4-5ปีข้างหน้า เหรียญทองโอลิมปิกกำลังรอคุณอยู่ เคล็ดลับของชัยชนะมีอยู่ข้อเดียว คือ ฝึกฝน ฝึกฝน แล้วก็ฝึกฝน

การพยายามน้อยกว่าครึ่งหนึ่งไม่ได้หมายความว่าจะประสบความสำเร็จครึ่งหนึ่ง ยกตัวอย่างถ้ารถไฟวิ่งด้วยความเร็วปกติ 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แต่ถ้าเรางรถไฟออกข้างหนึ่ง คุณคิดว่ามันจะวิ่งได้ 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมงหรือเปล่าครับ? งานที่ดีต้องทำให้ครบทุกด้าน คิดวางแผน ลงมือทำ  แล้วก็แก้ไข ถ้าขาดการวางแผน ก็เท่ากับไม่ได้ลงมือ ลงมือแล้วไม่ไปแก้ปัญหาก็ไม่มีประโยชน์ คนเก่งแต่ขาดคุณธรรมก็ไปได้ไม่ไกล คิดจะเป็นคิดจะทำอะไร ต้องมองผลไกลๆ ทำให้ถึงที่สุด เพราะถ้า ทำแค่ครึ่งเดียว แทนที่จะได้ผล 50 เปอร์เซ็นต์ แต่ผลเท่ากับ 0 เปอร์เซ็นก็เสียแรงเปล่า เพราะชีวิตของคนที่ได้ที่1 แตกต่างสิ้นเชิงกับอันดับที่2 เพราะการแข่งขัน รางวัลเป็นของผู้ชนะเสมอ ทั้งที่ความจริงแล้ว คะแนนของผู้ที่ได้รับรางวัลอันดับที่1 แตกต่างแบบหายใจรดต้นคอกับอันดับที่2 แต่กลับไม่เป็นที่น่าจดจำ ประตูแห่งโอกาส จึงมีขนาดพอเหมาะสำหรับผู้ชนะเลิศคนเดียวเท่านั้น พยายามอีกนิด ให้คะแนนเพิ่มอีกหน่อย โอกาสขยับอันดับขึ้นอยู่ที่ความพยายามอย่างไม่ยอมลดละเท่านั้น จึงควรค่าแก่การเป็นที่น่าจดจำ กินเนสส์บุ๊คไม่เคยบันทึกชื่อของคนในอันดับที่2นะครับ

 

 

สมัครสมาชิก maxbet

เว็บไซร์ http://www.maxbet787.com/

หรือสอบถามข้อมูล โทร.

094-77-88-77-1

094-77-88-77-2

094-77-88-77-3

094-77-88-77-4

Line : maxbet787

gclubกับการพักผ่อน

วันนี้gclubจะพาไปพักผ่อน อากาศร้อนแบบนี้ชวนให้อยากออกนอกบ้านไปเที่ยวเล่นที่ไหนสักที่ที่ไม่ใช่บ้าน เพราะอยู่บ้านก็เปลืองไฟ นั่งฟังเพลงก็เห็น MV เพลงมันก็น่าไปเที่ยวตามเขาบ้าง อิจฉาคนที่ตอนนี้ได้ไปเที่ยวหลายที่ แต่ก็ยังดีที่อยากไปไหนก็ได้ไปงานก็ดีเพราะหอบไปทำได้ เที่ยวเสร็จตอนกลางวัน กลับมาที่พักก็นั่งทำงานอะไรแบบนี้ แต่เอาเข้าจริงๆ ใครบ้างที่ไปเที่ยวแล้วอยากหอบงานไปทำด้วย ร้อยทั้งร้อยไม่มีหรอก เวลาไปเที่ยวก็อยากเที่ยวให้สุด ไม่ต้องคิดไม่ต้องกังวลเรื่องอื่น

เอาให้เต็มที่ชาร์จแบ๊ตให้เต็มที่ กลับมาจากไปเที่ยวค่อยกลับมาทำงาน จะได้มีพลังในการทำงาน เพราะไปชาร์จแบ๊ตมาแล้ว เมื่ออยากเที่ยวก็ไม่ต้องเก็บเงินทีละเยอะๆ เพราะกว่าจะได้ไปก็กร่อยหมด เงินไม่ครบสักทีก็เลยไม่ได้ไป สู้เก็บเงินให้พอค่าตั๋ว ค่าที่พัก ค่าอาหารกบค่าของฝากเล็กน้อยก็พอแล้ว เอาเที่ยวแบบใกล้ๆ ก่อนจะได้พักสมองบ้าง

ชอบคนประเภทที่ว่าคิดแล้วทำเลย อยากไปเที่ยวก็ไปเลย ไม่ต้องวางแผนนาน พวกคนแบบนี้เหมือนพวกบ้างานมาทั้งปี แบบกูไม่ไหวแล้วอยากไปเที่ยวเต็มที

ขอลางานสักสามวันแล้วไปกัน แบกเป้สักใน พร้องหมวก กล้องคู่ใจ รองเท้าใส่สบายๆ ก็ไปได้เลย แต่ลางานเที่ยวทั้งทีเลือกที่ที่มันไปได้สามวันคุ้มค่าดีกว่า พวกห้างไม่ต้องไปหรอกเพราะไปตอนไหนก็ได้

หน้าหนาวก็สะพายเป้ขึ้นเหนือสักสามวัน ทุกวันนี้ที่พักก็หาไม่อยาก แผนที่ก็ไม่ต้องเอากระดาษแผ่นใหญ่ๆ มากางเหมือนสมัยก่อน เพราะสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นลงบนมือถือ ทีนี้ก็สามารถไปไหนมาไหนได้สะดวกแล้ว

อยากรู้อะไรก็ค้นหาบนมือถือได้เลย อยากจองห้องพักหรือดูภาพห้องพักก็ลองเข้าไปดูได้ในเว็บหรือโทรสอบถามล่วงหน้าได้ อากาศร้อนแบบนี้นอกจากทะเลทางภาคใต้แล้วยังมีอีกหลายสถานที่ที่จะแนะนำให้ไปเที่ยว

คราวนี้มาทางภาคอีสานกันบ้าง ที่เที่ยวภาคอีสานช่วงฤดูร้อนก็จะมีน้ำตก บึง แม่น้ำ เช่นที่จังหวัดบึงกาฬ มีน้ำตกถ้ำพระที่เป็นน้ำตกที่สวยงามและใหญ่มาก น้ำช่วงนี้อาจจะน้อยกว่าหน้าฝนแต่ก็ยังพอมีให้เล่นน้ำเย็นๆ ได้

หรือจะเป็นไปที่อำเภอบึงโขงหลง ที่นี้จะมีบึงขนาดใหญ่ที่ชื่อเรียกเหมือนชื่ออำเภอ นั้นก็คือบึงโขงหลง ที่นี้จะมีกิจกรรมทางน้ำไม่ต่างอะไรจากทะเลเลย

 

 

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ gclub

website: https://www.g-club.club/

line : g_club